7 loại nước là 'khắc tinh' của bệnh tật, giúp da căng mịn trẻ lâu lại ngừa ung thư hiệu quả
Không phải thịt gà, đây mới là loại thịt bổ gấp 9 lần, được ví như 'thuốc bổ thượng phẩm' / Nếu mê cơm rang bạn nhất định không nên bỏ qua công thức cực ngon này
Nước chè xanh
Ảnh minh họa
Nước chè xanh đã được công nhận là rất tốt cho sức khỏe. Trong nước chè xanh có chứa polyphenols - chất chống oxy hóa cản trở sự phát triển của các tế bào ung thư.
Cà phê
Cà phê là thức uống quen thuộc của người Việt. Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, bên cạnh tác dụng giúp tinh thần tỉnh táo, cà phê còn có tác dụng chống lại chứng viêm mãn tính.
Cà phê còn có tác dụng giảm nguy cơ ung thư da tới 10% so với người không uống.
Nước dừa
Nước dừa mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Trong nước dừa có chứa lượng lớn khoáng chất cùng chât điện giải rất cần thiết cho quá trình chuyển hóa axit amin, lipit và carbohydrate.
Việc uống nước dừa thường xuyên sẽ giúp cải thiện tình trạng phân phối chất dinh dưỡng trong cơ thể.
Nghiên cứu mới đây cho thấy, trong nước dừa còn có hormone thực vật cytokinin có khả năng chống ung thư.
Nước
Nước là một phần thiết yếu trong cơ thể con người. Uống đủ nước sẽ giúp đào thải các loại độc tố ra khỏi cơ thể đồng thời bổ sung độ ẩm cho da tươi trẻ, giảm tình trạng da khô, nhăn nheo, kém sắc.
Nước đỗ đen
Đỗ đen có chứa hàm lượng lớn năng lượng dưới dạng carbohydrat. Đậu đen cũng giàu vitamin cùng khoáng chất thiết yếu nên việc thêm đậu đen vào chế độ ăn uống sẽ giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống ung thư.
Ngoài ra, hàm lượng flavonoid có trong loại đậu này còn có khả năng giảm cholesterol trong máu xuống ngưỡng an toàn.
Nước chanh leo
Chanh leo là loại quả quen thuộc dễ kiếm trong vườn nhà. Trong chanh leo có chứa nhiều axit amin, rất giàu vitamin A, C cùng các chất chống oxy hóa. Nhờ thế mà loại quả này có thể tham gia phòng chống đồng thời ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.
Thêm một tác dụng của việc uống nước chanh leo thường xuyên là cải thiện hệ tiêu hóa và giấc ngủ.
Nước râu ngô
Nước râu ngô có vị ngọt, tính bình và giàu vitamin cùng các chất vi lượng khác.
Uống nước râu ngô không chỉ để giải khát mà còn đánh tan sỏi do urat, phosphat cùng carbonat tạo thành.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài
Thót tim lúc nửa đêm: Mẹ chồng bất ngờ làm điều không tưởng khi tôi trèo thang bỏ trốn