Đời sống

7 phương pháp tự nhiên đánh bay mùi cơ thể

Mùi cơ thể tuy không nguy hại đến sức khỏe nhưng nó có thể khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối trong giao tiếp và sinh hoạt.

Làm thế nào để bổ sung đúng và đủ lượng sắt cần thiết cho cơ thể / Thải độc chì cho cơ thể hằng ngày bằng các thực phẩm quen thuộc sau

Sự kiện:

Mùi cơ thể tuy không nguy hại đến sức khỏe nhưng nó có thể khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối trong giao tiếp và sinh hoạt. Dưới đây là 7 phương pháp tự nhiên tạm biệt mùi cơ thể.

7 phương pháp tự nhiên tạm biệt mùi cơ thể Mùi cơ thể gây cho bạn khó khăn trong giao tiếp

Baking Soda

7 phương pháp tự nhiên tạm biệt mùi cơ thể
Baking soda làm giảm mùi cơ thể hiệu quả

Baking soda có khả năng tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn gây mùi hôi. Bạn chỉ hòa tan baking soda vào nước và sử dụng nó để vệ sinh cho vùng nách của mình. Nó không chỉ giúp bạn đánh bay mùi hôi nách mà còn có thể làm trắng vùng da nách hiệu quả.

Nước chanh

7 phương pháp tự nhiên tạm biệt mùi cơ thể
Chanh làm giảm mùi cơ thể rất tốt
Các chất acid có trong chanh giúp làm giảm độ pH của da. Chà nửa quả chanh vào vùng nách và để cho nước chanh có thể ngấm vào da. Đây là một biện pháp khắc phục mùi cơ thể vừa hiệu quả, vừa đơn giản, lại vừa rất tiết kiệm.

Tinh dầu cây trà

7 phương pháp tự nhiên tạm biệt mùi cơ thể Tinh dầu trà giúp loại bỏ mùi cơ thể dễ dàng

Đây là một phương pháp tự nhiên giúp bạn loại bỏ mùi cơ thể một cách dễ dàng nhất.

 

Giấm táo

7 phương pháp tự nhiên tạm biệt mùi cơ thể Tạm biệt mùi cơ thể với giấm táo

Bạn có thể tạm biệt mùi cơ thể dễ dàng với giấm táo. Bạn chỉ pha một thìa giấm táo vào một cốc nước rồi dùng bình xịt để phun vào vùng nách sau khi tắm để loại bỏ và ngăn ngừa cơ thể bốc mùi.

Cà chua

7 phương pháp tự nhiên tạm biệt mùi cơ thể Cà chua không chỉ loại bỏ mùi cơ thể mà còn giúp sáng da

Bạn chỉ cần chà xát vài lát cà chua lên vùng nách trước khi tắm để chống lại mùi cơ thể. Cà chua không chỉ giúp loại bỏ mùi cơ thể mà còn làm sáng vùng da dưới nách.

 

Gel nha đam

7 phương pháp tự nhiên tạm biệt mùi cơ thể Gel nha đam giúp kiểm soát tình trạng mồ hôi của cơ thể

Gel nha đam giúp kiểm soát tình trạng tiết mồ hôi quá mức. Vì thế, nó sẽ là một biện pháp tự nhiên hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng cơ thể bốc mùi. Nó cũng giúp làm dịu da và giúp giữ cho làn da khỏe mạnh.

Rượu vodka

7 phương pháp tự nhiên tạm biệt mùi cơ thể Rượu vodka là chất khử mùi hiệu quả

Rượu vodka là một chất khử mùi hiệu quả và có thể giúp bạn đánh bay mùi cơ thể. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch vùng nách rồi dùng bông thấm một ít rượu vodka để vệ sinh lại vùng nách. Phương pháp này sẽ giúp bạn đánh bay mùi cơ thể một cách rất nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm