Đời sống

9 bộ phận cực độc, bẩn của thịt gà nhưng vẫn được nhiều người yêu thích

DNVN - Thịt gà là món khoái khẩu của nhiều người vì nó thơm ngon lại chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Tuy vậy, khi ăn thịt gà thì bạn nên loại bỏ những bộ phận sau kẻo rước bệnh vô người.

4 loại rau khi ăn lẩu không nên cho vào kẻo "rước họa vào thân" / Uống nước đậu đen rất tốt nhưng tuyệt đối "cấm" với 3 nhóm người này, cần biết để khỏi rước họa vào thân

- Video: 9 bộ phận cực độc, cực bẩn của thịt gà nhưng vẫn được nhiều người yêu thích. Nguồn: Khoa Học Sống Khỏe.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Bình An (Theo Khoa Học Sống Khỏe)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm