Đời sống

9 bộ phận cực độc, bẩn của thịt gà nhưng vẫn được nhiều người yêu thích

DNVN - Thịt gà là món khoái khẩu của nhiều người vì nó thơm ngon lại chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Tuy vậy, khi ăn thịt gà thì bạn nên loại bỏ những bộ phận sau kẻo rước bệnh vô người.

4 loại rau khi ăn lẩu không nên cho vào kẻo "rước họa vào thân" / Uống nước đậu đen rất tốt nhưng tuyệt đối "cấm" với 3 nhóm người này, cần biết để khỏi rước họa vào thân

- Video: 9 bộ phận cực độc, cực bẩn của thịt gà nhưng vẫn được nhiều người yêu thích. Nguồn: Khoa Học Sống Khỏe.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm
Bình An (Theo Khoa Học Sống Khỏe)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC