Bé lười ăn cá, các mẹ làm theo cách này kiểu gì cũng hết
Trước khi ngủ uống 1 cốc nước này, mất ngủ kinh niên cũng ngủ sâu tới sáng / 4 cách chế biến lạp xưởng ăn hoài không ngán
Ảnh minh họa
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:
450g thịt cá phi lê
1 bát bột mì
1 bát vừng trắng
1 quả trứng
1 mẩu gừng băm
1 thìa cà phê bột thập tam hương hoặc ngũ vị hương
3g muối
15ml rượu nấu ăn
Hạt tiêu
Cách làm:
Cá rửa sạch, thái thành lát vừa ăn. Ướp cá với chút muối, hạt tiêu, rượu nấu ăn và gừng băm trong khoảng 20 phút. Cho bột mì vào bát, thêm ngũ vị hương, 2g muối và đập trứng vào.
Thêm chút nước vào bát bột rồi trộn thành hỗn hợp sền sệt. Nhúng lát cá đã ướp qua hỗn hợp bột sao cho bột phủ đều miếng cá sau đó lăn qua bát vừng trắng để vừng bám đều vào miếng cá. Cho miếng cá đã tẩm vừng ra đĩa, để yên 10 phút cho vừng bám chặt vào cá.
Đun nóng dầu ăn trong chảo (nóng khoảng 60%). Cho cá đã tẩm vừng vào chiên chín vàng giòn rồi vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu là xong.
Thành phẩm:
Cá tẩm vừng chiên giòn là một món ăn siêu dinh dưỡng mà ngon miệng vô cùng. Với vị thơm bùi và ngậy của hạt vừng sẽ giúp cho món cá chiên được thơm ngon hơn. Cho dù bé yêu nhà bạn không thích cá thì cũng sẽ thích mê món ăn này!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Gặp mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng nhận ra: "Bác sĩ từng khám thai cho mình!"
Choáng váng trước cảnh em chồng sau bốn tháng sinh con: Người gầy gò, mắt quầng thâm, tưởng chừng chẳng còn sức sống
Thủ thuật đuổi gián, kiến và muỗi không còn sống trong nhà! Không ngờ nó có hiệu quả 100% mà nhiều người không biết
Nam hay nữ có 4 dấu hiệu này trong lòng bàn tay chứng tỏ có số phú quý giàu sang
Mua chậu dâu tây làm cảnh, nửa đêm tôi bị bố mẹ chồng đập cửa tra khảo vì em chồng đau bụng quằn quại
Ba con giáp sẽ thuận buồm xuôi gió sau ngày 8 tháng 11, dễ gặp quý nhân, đón mưa Tiền biển Lộc, phất lên vù vù