Bé lười ăn cá, các mẹ làm theo cách này kiểu gì cũng hết
Trước khi ngủ uống 1 cốc nước này, mất ngủ kinh niên cũng ngủ sâu tới sáng / 4 cách chế biến lạp xưởng ăn hoài không ngán
Ảnh minh họa
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:
450g thịt cá phi lê
1 bát bột mì
1 bát vừng trắng
1 quả trứng
1 mẩu gừng băm
1 thìa cà phê bột thập tam hương hoặc ngũ vị hương
3g muối
15ml rượu nấu ăn
Hạt tiêu
Cách làm:
Cá rửa sạch, thái thành lát vừa ăn. Ướp cá với chút muối, hạt tiêu, rượu nấu ăn và gừng băm trong khoảng 20 phút. Cho bột mì vào bát, thêm ngũ vị hương, 2g muối và đập trứng vào.
Thêm chút nước vào bát bột rồi trộn thành hỗn hợp sền sệt. Nhúng lát cá đã ướp qua hỗn hợp bột sao cho bột phủ đều miếng cá sau đó lăn qua bát vừng trắng để vừng bám đều vào miếng cá. Cho miếng cá đã tẩm vừng ra đĩa, để yên 10 phút cho vừng bám chặt vào cá.
Đun nóng dầu ăn trong chảo (nóng khoảng 60%). Cho cá đã tẩm vừng vào chiên chín vàng giòn rồi vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu là xong.
Thành phẩm:
Cá tẩm vừng chiên giòn là một món ăn siêu dinh dưỡng mà ngon miệng vô cùng. Với vị thơm bùi và ngậy của hạt vừng sẽ giúp cho món cá chiên được thơm ngon hơn. Cho dù bé yêu nhà bạn không thích cá thì cũng sẽ thích mê món ăn này!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chủ nhân của nhiều bản cosplay hot lại trình làng giao diện mới, dân tình vừa nhìn đã "níu lưỡi"
Ngất ngây trước body của nữ huấn luyện viên pilates quyến rũ nhất Hàn Quốc, mê bánh mì Việt Nam
Ngắm vẻ đẹp tựa búp bê của hot girl Gia Lai
Bủn rủn chân tay khi đến đóng viện phí đi đẻ cho bồ thì cô y tá nói: ‘Lúc nãy vợ anh đến đóng hết rồi ạ'
Mang chuối đi luộc và ăn trước bữa cơm, sau 1 tuần cơ thể phụ nữ sẽ có nhiều thay đổi: Mỡ thừa biến mất, da sáng mịn, tốt cho người tiểu đường
Bất ngờ về sớm, tôi sốc nặng khi thấy vợ ngồi giữa nhà vừa ôm đứa con mới sinh vừa trộn thứ đó vào bát cơm ăn