Đời sống

Ai cũng biết bí đỏ tốt nhưng ăn kiểu này cực độc: 70% người Việt phạm phải

DNVN - Bí đỏ là món ăn được nhiều gia đình ưa chuộng vì nó ngon, giàu hàm lượng sắt, vitamin, muối khoáng cũng như các axít hữu cơ. Tuy nhiên, sử dụng bí đỏ sai cách sẽ vô tình làm giảm giá trị dinh dưỡng của nó cũng như gây ra nhiều tác dụng phụ nặng nề, rất dễ trở thành hiểm họa sức khỏe đối với người dùng.

Vo gạo bên trong và những sai lầm khiến nồi cơm điện mới mua đã nhanh hỏng / Những sai lầm 'chết người' khi ăn khoai tây

- Video: Ai cũng biết bí đỏ tốt nhưng ăn kiểu này cực độc. Nguồn: Khoa Học Sống Khỏe.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Bình An (Theo Khoa Học Sống Khỏe)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm