Ăn một tép tỏi đúng vào "giờ vàng" này, lợi ích tăng gấp đôi, giúp cơ thể "đánh bại" bệnh tật
Mỗi ngày ăn 1 miếng xoài, cơ thể sẽ nhanh chóng có sự thay đổi đáng kể, quý nhất là số 3 / 5 lợi ích tuyệt vời của việc ăn táo và cách ăn "chuẩn nhất" mà nhiều người vẫn bỏ qua
Nên ăn tỏi vào thời gian nào?
Tỏi có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ, vitamin C, B6, kali và canxi. Không chỉ vậy, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ khẳng định, tỏi có đặc tính chống ung thư.
Lí do là vìtỏi rất giàu chất chống oxy hóa, đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các gốc tự do.
Buổi sáng là khoảng thời gian vi khuẩn trong cơ thể bị bỏ đói tương đối lâu, không thể tự bảo vệ mình. Tỏi lúc này hoạt động giống như một chất diệt khuẩn , sẽ đánh bay vi khuẩn ra khỏi cơ thể.
Cách chế biến tỏi tốt nhất cho sức khỏe con người
Để tỏi đem lại những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe con người, đầu tiên chúng ta cần cắt, thái lát hoặc nghiền nát tỏi tươi - điều này làm bùng phát một quá trình cho hợp chất của nó mạnh hơn. Chờ 5 đến 10 phút trước khi ăn hoặc dùng làm gia vị trong một món ăn, đặc biệt hiệu quả nếu bạn trộn nó với một loại thực phẩm có tính axit cao như nước cốt chanh.
Dưới đây là một số phương pháp chế biến tỏi dễ dàng:
- Dầm và trộn đều tỏi với những trái bơ tươi để làm nước sốt Guacamole.
- Trộn lẫn với món Caesar Salad.
- Nghiền nát tỏi với đậu gà để làm món khai vị, hoặc với đậu trắng để làm món khoai tây nghiền.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Cắm tăm vào ấm siêu tốc: Lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết