Ăn mướp đắng kiểu này tốt hơn trăm loại thuốc bổ, giúp chữa sỏi thận, chống ung thư, món ngon cả nhà đều thích
5 sai lầm khi ăn tôm khiến món ăn bổ dưỡng lại gây ngộ độc, thậm chí thiệt mạng / Xôi bổ tới mấy nhưng nếu ăn thế này cũng sẽ gây hại, tránh ngay kẻo có ngày "hối không kịp"
Sỏi thận
Mướp đắng là một vị thuốc tốt cho những người mắc bệnh sỏi thận, khi ăn mướp đắng có thể giảm những cơn đau dữ dội cho bạn. Khi bạn dùng mướp đắng có thể phá vỡ viên sỏi và giúp cơ thể đào thải qua đường nước tiểu, bởi nó làm giảm nồng độ acid trong nước tiểu, giảm đau do sỏi thận cho người. Nếu mỗi ngày bạn có thể sử dụng một ly trà mướp đắng, rất hữu dụng mà lại không cần bỏ thêm đường.
Giảm cholesterol
Nếu ban dùng mướp đắng, nếu bạn có thể giúp cho giảm lượng cholesterol trong máu bằng cách sử dụng mướp đắng mỗi ngày giúp cho bạn có thể giảm cân bởi quả mướp đắng làm cho lượng cholesterol máu cao cần được chẩn đoán thông qua xét nghiệm máu.
Ngoài ra khi lượng cholesterol giảm cũng sẽ đồng nghĩa với việc làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, nhồi máu cơ tim và đột quỵ tốt cho bạn sức khỏe bạn.

Tốt cho tụy
Mướp đắng là một loại quả giúp cho sức khỏe của bạn tốt lên, mướp đắng là đặc tính chống ung thư của nó.
Các nhà khoa học đã chứng minh rằng quả mướp đắng đã được chứng minh để làm gián đoạn sản xuất glucose, có khả năng ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư tuyến tụy.
Cách chế biến mướp đắng nhồi thịt
Nguyên liệu
Quả mướp đắng: 500g
Thịt nạc: 300
Nước mắm, mì chính, hạt tiêu, hạt nêm, hành lá, hành khô, mộc nhĩ, nấm hương
Cách làm:
Bạn hãy băm nhỏ thịt, nấm hương, mộc nhĩ, hành lá trộn lẫn với nhau , nêm nếm cho vừa miệng.

Cho mướp đắng vào luộc khoảng 20 phút, vớt ra để úp xuống r, tiếp theo đó bạn hãy nhồi thịt nha
Nhồi nhân vừa ướp vào mướp đắng đã ráo nước, nhồi chặt sau đó lấy tay nhúng nước lạnh ép lên mặt thịt cho phẳng.
Tiếp theo, bắc nồi nước sôi, thả mướp đắng vào, sôi lại hớt bọt, để lửa nhỏ, nêm gia vị vừa ăn.
Thịt chín thì bắc xuống, cho hành lá thái khúc vào, ăn nóng sẽ ngon miệng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Sinh con mới 10 ngày, tôi ôm con chạy về nhà mẹ đẻ giữa đêm vì mâm cơm cữ của mẹ chồng khiến tôi uất nghẹn!
Nửa đêm bàng hoàng: Mẹ chồng xông vào phòng, ôm chặt cháu nội và thốt lên câu nói khó tin
Tử vi ngày 22/2/2025 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ đón tin vui, Mão nên cẩn trọng
Căn hộ giá 4 tỷ mà mẹ chồng cho trở thành ác mộng và tôi chỉ ở được 3 ngày đã phải 'bỏ của chạy lấy người'
Hoảng hốt khi thấy cánh hoa nổi lềnh bềnh trong bát canh, tôi lao vào nhà tắm và phát hiện ra sự nhầm lẫn tai hại của mẹ chồng!
Chồng lắp camera khắp nhà chỉ vì nghe một câu nói về mẹ vợ khiến tôi phẫn uất viết đơn ly hôn