Đời sống

Bạn trai đòi chia tay vì tôi không sống thử

Bạn trai sợ tôi sẽ thay lòng giống với các cô bạn gái cũ của anh.

Bố mẹ bạn trai kiên quyết bắt anh đi hẹn hò người khác / Uất ức vì con không được nhận bố, cô gái còn sốc hơn khi biết sự thật về bạn trai

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Tôi là sinh viên mới ra trường. Tôi có một mối tình kéo dài 3 năm với Tâm - người hơn tôi 1 tuổi. Chúng tôi gặp nhau khi anh phải bắt đầu lại sự nghiệp, không có gì trong tay. Trước khi yêu tôi, anh từng có 5 mối tình nhưng không phải là người có tính lăng nhăng.

Chúng tôi đã trải qua nhiều chuyện và khi anh gặp khó khăn tài chính, tình cảm, tôi đều gánh cùng anh. Khi anh cần vài triệu đồng, tôi cũng sẵn sàng đưa cho anh vay dù đang là sinh viên, gần như không có thu nhập, tôi thậm chí vay tiền của bạn bè để cho anh tiêu. Sau đó khoảng 4 tháng, anh nói cần 10 triệu đồng để làm ăn. Vì không có nhiều tiền nên tôi phải vay bạn bè và số tiền vỏn vẹn 3 triệu đồng dù tôi đã đi hỏi nhiều người. Anh liền quở trách, văng tục và chửi tôi vì đã không cố gắng hết sức để giúp anh. Chúng tôi cãi nhau rất nhiều và vì nhớ anh nên tôi chủ động xin lỗi, làm lành trước.

Sau sự cố ấy, cuộc sống của anh bắt đầu ổn định hơn. Chúng tôi lại hẹn hò, đi chơi vui vẻ. Chúng tôi đã ở cùng nhau, tôi còn giới thiệu cho anh một công việc phù hợp với anh. Tuy nhiên tôi giấu nên bố mẹ không biết tôi đang yêu và sống thử với bạn trai. Vì thế, khi tôi bị ốm triền miên không khỏi, bố mẹ bắt tôi chuyển phòng trọ, ở ghép với người khác vì sợ tôi có mệnh hệ gì. Do chuyện này nên anh Tâm rất giận dữ, sợ tôi giống các người yêu cũ thay lòng đổi dạ. Anh đòi chia tay nếu tôi không ở cùng anh. Bây giờ tôi nên tiếp tục hay dừng lại?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC