Đời sống

Có nên tha thứ cho bạn trai từng phản bội mình?

Tôi phát hiện có tin nhắn lạ đến, tôi giận, anh làm hòa nhưng tôi đẩy ra, anh cũng ngủ luôn.

Bạn trai ngày nào cũng vào mạng xã hội xem ảnh tình cũ / Studio gửi nhầm ảnh cưới khách hàng với bạn trai cũ 4 năm trước

Tôi quen và sống chung với bạn trai thua 2 tuổi đã được 2 năm. Anh vừa ra đi làm nhưng chưa ra trường vì nợ môn. Ở với nhau 2 năm, anh luôn yêu thương, nhường nhịn, nấu ăn, rửa chén, chăm sóc tôi rất nhiều. Tôi không thích anh đi chơi bạn bè hay game anh cũng từ bỏ hết. Tôi hay bắt nạt, nổi nóng, quát tháo và hay đòi chia tay, những lần như vậy anh đều năn nỉ và đôi khi dọa nếu mất tôi thì anh sẽ tự tử. Rồi bao lần như vậy, không dứt ra được, vì thật sự tôi chỉ dọa chứ không muốn mất anh.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Tôi đi làm trước, công việc ổn, lương được. Anh mới ra trường, ba mẹ không chu cấp tiền nữa. Mấy tháng đầu tôi phải lo cho cả 2, chỉ đủ ăn và không dư nên tôi hay bực mình, về nhà không thấy anh dọn dẹp hay giặt đồ là nổi nóng. 5 tháng gần đây, anh làm rất chăm, đi từ sáng sớm đến đêm. Ban đầu tôi còn quan tâm, sau đi làm về tôi mệt ngủ trước. Sau này tiền của anh làm dư được nhiều. Hai tuần trước, chỗ anh làm có lượt nhân viên thực tập mới, anh đã thích một cô trong số đó. Tôi phát hiện có tin nhắn lạ đến, tôi giận, anh làm hòa nhưng tôi đẩy ra, anh cũng ngủ luôn. Hôm sau tôi đòi chia tay, bỏ làm về dọn nhà thì anh cũng về xin lỗi. Tôi có nên tha thứ cho anh không? Liệu tha thứ rồi anh có tái phạm nữa không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC