Bánh căn - món ăn phải thử một lần khi đến Phan Rang
Bánh căn là món ăn đặc sản của Phan Rang - Ninh Thuận, hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến địa phương này.
Sườn rang muối tiêu: món ngon cuối tuần "hạ gục" cả nhà / Món ngon khó cưỡng từ chuối… ai cũng ghiền
Bánh căn có hình dạng tương tự bánh xèo, bánh khọt với mùi hương của gạo thơm, giòn và đậm đà với nước chấm là món ăn khoái khẩu của nhiều người.
Nguyên liệu để làm bánh căn là gạo tẻ ngâm nước rồi đem xay thành bột loãng giống như bột đổ bánh bèo hay bánh xèo.
Bánh căn làm từ bột gạo rồi được đổ trong khuôn. Bánh chín được nạy ra, 2 cái úp vào nhau giữa là lá hành thái nhỏ, bánh căn không tính từng cái mà tính theo cặp.
Khi trời đang mưa mà ngồi nhâm nhi 1 bát bánh căn với nước mắm thì quả là ngon tuyệt.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 8/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp nhiều thách thức, công việc bị cản trở bởi tiểu nhân
Gặp mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng nhận ra: "Bác sĩ từng khám thai cho mình!"
Choáng váng trước cảnh em chồng sau bốn tháng sinh con: Người gầy gò, mắt quầng thâm, tưởng chừng chẳng còn sức sống
Thủ thuật đuổi gián, kiến và muỗi không còn sống trong nhà! Không ngờ nó có hiệu quả 100% mà nhiều người không biết
Mẹo chọn cà chua an toàn và bảo quản đúng cách
Nam hay nữ có 4 dấu hiệu này trong lòng bàn tay chứng tỏ có số phú quý giàu sang
Cột tin quảng cáo