Đời sống

Bánh trân châu đường đen xưa rồi có món mới còn ngon và dễ làm hơn nhiều

Món bánh trân châu này còn ngon và làm dễ hơn nhiều món mà bạn đã biết.

Những công thức thần thánh làm nước tẩy rửa sử dụng nguyên liệu tự nhiên giúp nhà luôn sạch và an toàn / Ăn vặt lành mạnh không lo tăng cân với khoai lang sấy giòn tan cực dễ làm

Nguyên liệu

2 lát bánh mì sandwich

100g hạt trân châu đã viên sẵn

2 lát phô mai

1 quả trứng

5g bơ

1 ít nước

Đường

Cách làm

Bước 1

Cho trân châu vào nồi nấu chín. Có thể cho thêm chút đường vào để trân châu ngọt. Sau đó vớt ra tô nước sôi cho trân châu khỏi dính.

Bước 2

Đập trứng vào tô, đánh tan.

Bước 3

Sau đó phết 1 lớp trứng lên mặt lát bánh sandwich. Trải miếng phô mai lên trên rồi cho trân châu vào giữa.

Bước 4

Lấy lát bánh sandwich còn lại phết 1 lớp trứng lên rồi đặt lên trên phần nhân vừa cho vào giữa bánh. Có thể dùng khuôn bánh sandwich để cố đính viền bánh hoặc dùng dĩa ấn chặt xung quanh viền bánh.

Bước 5

Cho bơ vào chảo, đun chảy bơ thì cho miếng bánh vào áp chảo vàng hai mặt. Lưu ý để lửa nhỏ để phần trứng chín và phô mai chảy ra.

Lấy bánh ra đĩa, cắt đôi và thưởng thức khi còn nóng. Miếng bánh giòn giòn thơm mùi bơ, bên trong là lớp phô mai béo ngậy ăn kèm trân châu dẻo dẻo dai dai lạ miệng cực kỳ. Món ăn này đảm bảo đỡ béo hơn hẳn sao với món bánh trân châu đường đen bình thường, xứng đáng để bạn thử nghiệm ngay đấy.

Bánh trân châu đường đen xưa rồi có món mới còn ngon và dễ làm hơn nhiều - Ảnh 6.

Theo helino.ttvn.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm