Đời sống

Bất kể đàn ông hay phụ nữ, 3 bộ phận này trên cơ thể hồng hào chứng tỏ trường thọ, đại phú đại quý

Nếu 3 bộ phận dưới đây của bạn có màu hồng, lúc nào căng tràn sự đàn hồi thì chứng tỏ bạn vô cùng khỏe mạnh và đó là dấu hiệu sống thọ.

Có 'thèm đến chết' cũng đừng bao giờ cố ăn loại thực phẩm này / 'Đại kỵ' khi ăn dưa chuột, biết mà tránh kẻo 'hối không kịp'

1. Nước da hồng hào

Bất kể ở độ tuổi nào, chỉ cần nhìn vào khuôn mặt của một người là có thể biết được một người đang khỏe mạnh hay là không. Nếu khuôn mặt hồng hào thì điều đó chứng tỏ một người đang khỏe mạnh, nhưng ngược lại nếu như một người có khuôn mặt xám xịt điều đó có nghĩa là cuộc sống không tốt, tinh thần mệt mỏi. Thế nhưng nếu khuôn mặt đỏ bừng bừng thì chứng tỏ cơ thể đang có chất độc, nên lưu ý đừng chủ quan sức khỏe.

(ảnh minh họa)(Ảnh minh họa)

2. Môi hồng hào, luôn căng mọng

Ở môi có nhiều mao mạch, đó cũng được xem là bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể. Khi quan sát môi của mỗi người thì có thể biết họ có vấn đề hay là không. Nếu đôi môi lúc nào cùng hồng hào, đầy đặn, dùng tay xoa rất đàn hồi thì chứng tỏ khỏe mạnh.

Ngược lại nếu đôi môi không hồng hào, có mày trắng nhợt thì chứng tỏ người này khí huyết không đủ, nghiệm trọng hơn có thể dẫn tới thiếu máu.

3. Lòng bàn tay hồng hào

(ảnh minh họa)(Ảnh minh họa)

Lòng bạn tay của một người sống thọ luôn hồng hào, nhiệt độ lòng bàn tay cũng vừa phải thì chứng tỏ người này sức khỏe rất ổn định. Tuy nhiên, nếu lòng bàn tay có mày trắng thì có thể do bị lạnh, khí huyết không đủ. Tuy nhiên, nếu lòng bàn tay của một người có màu vàng nhạt và không có màu sắc rõ ràng, điều đó cho thấy gan mật của người này nóng ẩm, có thể là bệnh gan.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC