Đời sống

Bật mí cách làm sinh tố mít tuyệt ngon ngay tại nhà

Cách làm sinh tố mít với nguyên liệu thơm ngon và cách làm vô cùng đơn giản giúp bạn có ngay món sinh tố mít thơm ngon hấp dẫn ngay tại nhà.

Cách nấu món canh bí đao nhồi thịt thanh mát giải nhiệt ngày hè / Món sườn sốt cam lạ miệng độc đáo, ăn một lại muốn ăn hai

Cách làm sinh tố mítvới nguyên liệu thơm ngon và cách làm vô cùng đơn giản giúp bạn có ngay món sinh tố mít thơm ngon hấp dẫn ngay tại nhà, mà không cần phải tốn tiền đi ăn ngoài hàng. Cách làm sinh tố mít với hương vị thơm ngon, hấp dẫn và vô cùng bổ dưỡng cho cơ thể.

Hãy cùng theo dõi cách làm sinh tố mít thơm ngon và hấp dẫn sau đây nhé!

Bật mí cách làm sinh tố mít tuyệt ngon ngay tại nhà

Bật mí cách làm sinh tố mít tuyệt ngon ngay tại nhà.

Nguyên liệu để làm sinh tố mít tuyệt ngon cần có:

+ Mít chín: 500gr

+ Sữa tươi: 200ml

+ Sữa đặc: 100ml

+ Thạch rau câu: 1 gói

+ Nước dừa tươi: 200ml

+ Sữa chua: 2 hộp

+ Đường: 3 thìa cà phê

+ Đá bào

Bật mí cách làm sinh tố mít tuyệt ngon ngay tại nhà

Cách làm sinh tố mít tuyệt ngon:

Bước 1: Mít mua về bỏ hạt, cắt mít thành miếng nhỏ.

Bước 2: Bột rau câu mua về cho vào nồi, cho thêm nước dừa, đường đã chuẩn bị rồi đun cho đến khi thạch tan hoàn toàn. Sau đó, đổ hỗn hợp thạch ra khay cho nguội, tiếp đến cho vào tủ lạnh để thạch đông lại rồi cắt thành các miếng nhỏ.

Bật mí cách làm sinh tố mít tuyệt ngon ngay tại nhà

Bước 3: Tiếp đến, cho mít cắt nhỏ,sữa tươi, sữa đặc, sữa chua đã chuẩn bị vào máy xay sinh tố, xay đến khi hỗn hợp nhuyễn và mịn.

Bật mí cách làm sinh tố mít tuyệt ngon ngay tại nhà

Bước 4: Lấy thạch đã cắt nhỏ rồi đổ ra ly, sau đó đổ sinh tố mít vừa xay vào.

Bật mí cách làm sinh tố mít tuyệt ngon ngay tại nhà

Bước 5: Cuối cùng bạn cho thêm đá bào, sau đó trang trí thêm vài miếng mít cắt nhỏ cho đẹp mắt và thưởng thức.

Bật mí cách làm sinh tố mít tuyệt ngon ngay tại nhà

Lưu ý khi làm sinh tố mít:

Muốn ly sinh tố mít ngon nên chọn mua mít nghệ hoặc mít dừa cơm vàng và nên chọn mít tươi, k dập hay thối nhé.

Có thể cho trực tiếp đá bào xay cùng sinh tố hoặc sau khi đổ sinh tố ra ly bạn có thể cho sinh tố vào tủ lạnh 20-30 phút. Nếu không thích dùng đá có thể không cho vào.

Ngoài ra, tùy theo sở thích có thể tăng giảm đường, sữa đặc, sữa tươi và sữa chua.

Đồng thời, có thể cho thêm dừa tươi bào, dừa khô, sirô để ăn cùng cũng rất ngon nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm các loại sinh tố như: Dâu tây, xoài, việt quất... bằng cách tương tự.

Chúc bạn thành công với các làm sinh tố mít vô cùng thơm ngon nhé!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC