Đời sống

Bất ngờ phát hiện giếng cổ trong nhà, người đàn ông quyết đào tìm kho báu

Bất ngờ phát hiện chiếc giếng cổ trong nhà, dù vấp phải sự can ngăn của vợ nhưng người đàn ông này vẫn kiên trì đào tìm kho báu trong nhiều năm.

Kỳ lạ loài cây có hạt độc, nhưng thân và lá trị viêm gan có vi rút hiệu quả / Kỳ lạ bài thuốc trị đau răng với "giá 0 đồng"

Một người đàn ông mang tên Colin Steele, sống ở Anh đã bất ngờ phát hiện giếng chiếc cổ trong ngôi nhà của mình cách đây hơn 30 năm trước, khi hai vợ chồng ông chuyển về sinh sống tại một ngôi nhà cổ được xây dựng vào thời nữ hoàng Victoria (1837-1901) ở thành phố Plymouth, Anh.

Sau khi sinh sống ở đây được một thời gian ngắn, cặp vợ chồng này đã bất ngờ phát hiện ra một đoạn nền nhà có dấu hiệu hơi lõm xuống. Nhằm thỏa sức tò mò, Colin Steele đã quyết định đào thử khoảng hơn 30 cm vào vị trí bị lõm trên nền nhà và bất ngờ phát hiện dưới đó là một chiếc giếng cổ.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó vợ của Colin Steele chỉ muốn ông lấp cái giếng này lại, để đề phòng 3 đứa con nhỏ trong nhà vô tình bị ngã xuống, nhưng Colin Steele vẫn kiên quyết không nghe theo.

Người đàn ông bất ngờ phát hiện ra giếng cổ ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Khi chính thức về hưu vào năm 2011, ông bắt đầu “cuộc hành trình” truy tìm kho báu dưới lòng giếng sâu ngay tại nhà của mình.

Steele đã chuẩn rất kỹ cho cuộc tìm kiếm của mình bằng cách mở rộng miệng giếng, xây dựng khung gỗ xung quanh và trang bị một cái thùng để đựng những vật phẩm mà mình đào được.

Khi những bước khởi đầu đã thành công, ông bắt đầu kiếm tìm kho báu mặc dù vẫn chưa có một manh mối chính xác nào về sự tồn tại của nó.

Suốt nhiều năm, người đàn ông này vẫn miệt mài với hành trình và niềm đam mê tìm kho báu của mình. Trong quá trình đào tìm đồ cổ dưới giếng, Colin Steele đã tìm được một thanh kiếm và 2 thiết bị kích nổ.

Theo như Colin Steele chia sẻ thì những gì mình tìm được là vật dụng của người Trung cổ dùng để làm vũ khí và có niên đại hàng trăm năm kể từ thế kỷ 16.

 

Trước đó, ông đã tìm thấy một đồng xu từ năm 1725. Gia đình ông Colin Steer không biết chắc về lý do tại sao giếng cổ xuất hiện ngay trong phòng khách. Ông đã xem xét các bản đồ cũ để tìm ra nguồn gốc nhưng không có kết quả.

Colin Steele vẫn dự định sẽ tiếp tục đẩy mạnh quá trình tìm kiếm. Ông nói rằng: “Tôi rất yêu cái giếng này và cảm thấy nó có một ma lực thu hút rất kỳ lạ đối với tôi. Vì thế, tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc mà nhất quyết phải tìm được kho báu bên trong nó”.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm