Bắt trend ăn bánh đồng xu phô mai kéo dài, nhiều bạn trẻ nhận cái kết “lạ lắm”
Những cách đuổi muỗi từ nguyên liệu tự nhiên, vừa an toàn lại hiệu quả / Vừa thú nhận cái thai trong bụng không phải của chồng, mẹ anh ôm chầm lấy con dâu khóc rối rít cảm ơn
Bánh đồng xu hay bánh đồng xu phô mai Hàn Quốc hay bánh 10 won đang là một trong những từ khóa hot nhất trên bản đồ ẩm thực tại Hà Nội những ngày gần đây. Chỉ đơn giản là một chiếc bánh nhỏ nhắn, lớp bột vàng giòn cùng điểm nhấn là phô mai chảy kéo dài nhưng lại tạo nên “cơn sốt” khiến ai cũng mê mẩn.
Ngay từ khi có mặt tại Hà Nội, rất nhiều bạn trẻ đã rủ nhau đi mua, thậm chí sẵn sàng xếp hàng cả tiếng để được thưởng thức bánh đồng xu. Hiện tại, loại bánh này đã xuất hiện ở nhiều cơ sở trải khắp từ quận Hà Đông tới Cầu Giấy, Hoàn Kiếm…
Bánh đồng xu phô mai kéo dài "gây sốt" trong thời gian gần đây. |
Các bạn trẻ xếp hàng lấy số, chờ hàng tiếng đồng hồ để mua được món bánh đồng xu hot hit. |
Không khó để bắt gặp những hình ảnh, clip chia sẻ về quá trình chờ đợi mua bánh đến cảm nhận hương vị của món ăn hot hit ấy. Thế nhưng bên cạnh những người đã thành công với trải nghiệm này, một số bạn lại nhận cái kết... lạ lắm!
Trên khắp các trang mạng xã hội, không ít các bạn tỏ ra thất vọng khi thử món bánh đồng xu được mua từ tiệm về. Trong đó, nhiều người gặp tình trạng chung là những chiếc bánh ship về thì đa phần đều bị cứng và không thể kéo dài lớp phô mai bên trong bánh.
Ảnh: @Hoàng Ngọc Bảo Trâm. |
Mặc dù lớp bánh khi nhận về vẫn còn nóng hổi, thế nhưng khi ăn thử lại có cảm giác bánh chưa thật sự chín. Có trường hợp khách mua bánh về cảm giác như bánh bị cháy, còn hài hước rằng mình mua phải “đồng xu cổ”.
Chiếc bánh hình đồng xu người ta mua vàng giòn cùng phần nhân phô mai ú ụ mà cầm chiếc bánh trên tay nó lại lạ lắm. Ảnh: @meomeo_shop. |
Nhiều ý kiến cho rằng, do kết cấu của bánh vốn đã như vậy, chỉ cần để nguội một chút là bánh sẽ đặc lại. Để thưởng thức chuẩn vị, ngon nhất thì bạn phải ăn ngay khi bánh còn nóng. Chiếc bánh này không phù hợp để đặt hay mua mang về vì phô mai sẽ bị cứng, vừa chẳng kéo sợi được lại kém ngon. Cũng bởi lý do này mà lượng lớn khách tới xếp hàng ở các điểm bán là vì vậy.
Ảnh: @Eatwithbean. |
Dù vậy, sức hot của bánh đồng xu vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, các cơ sở bán món ăn “hot trend” này vẫn đông nghịt người. Nếu bạn muốn thưởng thức, hãy cố gắng ghé qua tận cửa tiệm để trải nghiệm bánh đồng xu phô mai ngon nhất nhé.
- Video khối mỡ nhỏ trong mạch máu có thể dẫn đến cái chết chớp nhoáng như thế nào? Nguồn: Dân trí
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chăm sóc mẹ già suốt 10 năm nhưng không được chia mảnh đất nào, đến lúc đọc kỹ lại di chúc tôi mới òa khóc
Tử vi ngày 22/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc thăng hoa, tuổi Tỵ cẩn thận sai lầm
Mẹo vệ sinh quạt điện trong 5 phút không cần tháo khung hay rửa nước sạch bong như mới
Con gái dắt 3 chú chó Ngao Tạng đi bộ mãi không về, bố đi tìm thấy cảnh tượng dở khóc dở cười
Loại rau dại từng cho lợn ăn giờ được săn lùng với giá 500 nghìn đồng/kg
Bố di chúc để lại nhà cùng 2,7 tỷ tiền tiết kiệm cho mẹ kế, chúng tôi kéo nhau gặp luật sư để rồi nhận cái kết sững người