Đời sống

Bị chó lao thẳng lên người, sợ rủn chân tay nhưng không được 1 lời xin lỗi, người phụ nữ làm 1 việc, dạy cho chủ chó bài học nhớ đời

Bạn đoán xem người phụ nữ đã ứng xử với tình huống này thế nào.

3 công thức hầm gà cực ngon / Kiệt sức vì áp lực, bạn phải làm gì?

Những năm gần đây, các cuộc tranh chấp liên quan đến những chú chó vẫn diễn ra hàng ngày, hàng tuần, phần lớn nguyên nhân là do người chủ dắt chó đi dạo mà không có dây buộc hay rọ mõm, khiến chó chạy lung tung và gây ra nhiều sự cố ngoài ý muốn.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, vào ngày 28/7 vừa qua, một người phụ nữ họ Từ ở tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) đã phản ánh với các phóng viên về việc mình bị một chú chó bất ngờ xồ ra khiến bà sợ hãi.

Tuy nhiên lúc này người chủ không những không chịu xin lỗi mà ngược lại còn đổ trách nhiệm khiến cô quá tức giận, đến mức phải nhập viện.

Được biết hôm xảy ra sự việc, cô Từ đến nhà người thân thì gặp một người đàn ông dắt con chó vào thang máy nhưng không đeo rọ mõm và không có dây xích.

Khi người chủ chưa kịp phản ứng thì con chó đã lao thẳng vào người bà, động tác bất ngờ này của nó đã làm cô Từ hoảng sợ lùi lại. Đối mặt với tình huống trên, người chủ không hề nói một câu nào, thái độ của anh ta thật khiến người khác không nói nên lời.

Cùng ngày hôm đó, cô Từ trở về nhà và không để người thân tiễn nên một mình đi thang máy xuống tầng dưới. Khi đến tầng 5, cửa thang máy mở ra, một con chó đột nhiên lao thẳng lên người cô Từ. Cô này sợ hãi tới mức hai chân mềm nhũn lại, lui về phía sau mấy bước.

Bị chó lao thẳng lên người, sợ rủn chân tay nhưng không được 1 lời xin lỗi, người phụ nữ làm 1 việc, dạy cho chủ chó bài học nhớ đời - Ảnh 2.

Người phụ nữ bị chó nhảy lên người, dọa cho sợ hãi.

Ngay sau đó một người đàn ông bước vào thang máy, nhìn thấy bộ dạng sợ hãi của cô Từ nhưng anh ta không hề nói gì.

Lúc này cô Từ đã rất tức giận, lập tức hỏi người đàn ông: "Con chó của anh dọa người ta chết khiếp, anh còn không hỏi xem họ có bị làm sao không?

Một lời xin lỗi cơ bản nhất anh cũng không nói được, anh có thấy mình quá đáng không? Không phải anh nên quan tâm một chút xem tôi đã bị sợ hãi thế nào à?"

Người đàn ông nghe vậy liền thờ ơ liếc nhìn cô Từ rồi đáp trả: "Chỉ là một con chó nhỏ, làm sao có thể dọa được bà? Hơn nữa con chó này chỉ thích vồ người, không cắn cô đâu."

Cô Từ nghe những lời này càng nổi giận, cô quyết định không nói gì nữa, chỉ muốn người chủ xin lỗi bà một câu là được.

 

Không ngờ, người này không hề quan tâm, còn cho rằng cô Từ thật quái đản. Hai người lời qua tiếng lại càng lúc càng gay gắt, cô Từ cảm thấy mình có tranh cãi cũng không giải quyết được gì nên quyết định trực tiếp gọi báo cảnh sát.

Ngay sau đó cảnh sát đã đến hiện trường, phát hiện ra cô Từ vì tức giận mà bị choáng nên đã đưa bà tới bệnh viện, đồng thời tiến hành phê bình, xử phạt bằng hình thức cảnh cáo với hành vi của người đàn ông.

Sau đó, người này biết côTừ phải vào viện nhưng cũng không chủ động nhận trách nhiệm chi trả tiền thuốc men và viện phí, còn phía cô Từ cũng không nói gì mà trực tiếp tố cáo sự việc lên tòa án.

Bị chó lao thẳng lên người, sợ rủn chân tay nhưng không được 1 lời xin lỗi, người phụ nữ làm 1 việc, dạy cho chủ chó bài học nhớ đời - Ảnh 4.

Người nuôi chó.

Sau khi điều tra và thu thập đầy đủ thông tin, tòa án yêu cầu người đàn ông bồi thường cho cô Từ chi phí thuốc men và viện phí là 385 nhân dân tệ (tương đương hơn 1 triệu đồng).

 

Cô Từ cho biết bản thân mình không vì số này tiền mà đưa sự việc ra tòa án, cô chỉ đang nỗ lực chiến đấu vì chính bản thân mình, cũng nhân cơ hội này muốn nói với người đàn ông kia rằng nếu làm sai thì phải chủ động chịu trách nhiệm.

Đồng thời, cô Từ cũng muốn nhắc nhở anh ta hãy nhớ phải dùng dây xích khi dắt chó ra ngoài, nếu không tình trạng này vẫn sẽ xảy ra và nhiều người sẽ phải chịu tình cảnh như cô.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm