Đời sống

Bị mẹ chồng ngăn cản không cho về nhà ngoại từ sau khi sinh con, đến khi vô tình đọc được tin nhắn trong điện thoại của chồng, cô vợ trẻ suy sụp

Sự thật phía sau hành động cấm cản của mẹ chồng càng khiến cô thêm phần đau đớn.

Không cầu kỳ hoa lá, mẹ 2 con khoe loạt mâm cơm giản dị nhưng ai thấy cũng muốn ăn / Vừa nghe tin thông gia nhập viện, mẹ chồng vội vã nhét vào tay tôi một túi vải đầy vàng và thì thầm "không cần trả lại"

Người phụ nữ trong câu chuyện này tên là Tiểu Anh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc. Trước đó, thông qua một lần xem mắt, cô đã quen biết với người chồng hiện tại của mình.

Đó là một người đàn ông thật thà, lại có chí cầu tiến, đối xử với bạn gái cũng rất ân cần. Bởi vậy nên chỉ sau vài tháng tìm hiểu, hai người họ đã tiến tới hôn nhân.

Vì gia cảnh nhà chồng quá khó khăn nên khi kết hôn Tiểu Anh chỉ nhận được 1 vạn tệ tiền sính lễ (xấp xỉ 36 triệu VNĐ). Đây vốn là con số vô cùng thấp ở Trung Quốc.

Thế nhưng bù lại, mẹ chồng lại đối xử với cô rất tốt. Thậm chí khi Tiểu Anh sinh hạ con trai, bà đã vui vẻ tới mức mất ngủ.

Bị mẹ chồng ngăn cản không cho về nhà ngoại từ sau khi sinh con, đến khi vô tình đọc được tin nhắn trong điện thoại của chồng, cô vợ trẻ suy sụp - Ảnh 2.
Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Tuy nhiên có một điều kỳ lạ khiến cô vợ trẻ vẫn âm thầm bất mãn bấy lâu. Đó là mỗi khi ngỏ ý muốn về nhà mẹ đẻ, Tiểu Anh lại bị mẹ chồng ra sức cấm cản vì đủ mọi lý do.

Vào ngày sinh nhật mình, vừa hay cũng là sinh nhật của mẹ ruột, Tiểu Anh đã quyết định gọi về nhà ngoại thế nhưng chẳng có lấy một người bắt máy. Vì quá tủi thân, cô đã buồn bã tới mức bật khóc.

Sau khi trở về phòng ngủ để trông con, cô vô tình đọc được tin nhắn trong điện thoại của chồng mình:

"Con trai, Tiểu Anh vẫn không biết là mẹ con bé đã mất rồi. Sau này con phải đối xử với con bé thật tốt. Giờ đây chỉ còn mỗi chúng ta là chỗ dựa của nó thôi".

Đọc xong dòng tin nhắn của mẹ chồng, Tiểu Anh đã vô cùng bàng hoàng. Vì sao chuyện lớn như vậy mà trước nay không hề có ai nói cho cô biết?

 

Sau đó, người chồng chỉ đành nói cho cô tất cả sự thật. Hóa ra, mẹ ruột của Tiểu Anh qua đời đúng lúc cô đang mang thai. Vì sợ cô không chịu nổi cú sốc này, gia đình nhà chồng đã quyết định tạm giữ bí mật.

Dù lời nói dối ấy xuất phát từ mục đích tốt, thế nhưng Tiểu Anh vẫn khó có thể chấp nhận được. Cô luôn cảm thấy mình là đứa con bất hiếu vì không thể trở về nhìn mặt mẹ ruột lần cuối trước khi bà rời xa thế gian này...

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm