Đời sống

Bỏ thêm 1 thứ này vào nồi kho thịt, đảm bảo thịt mềm tan, thơm ngon nức mũi

Thịt lợn kho là món ăn ngon, quen thuộc và ít khi vắng trong các bữa cơm gia đình. Thế nhưng, không phải ai cũng biết mẹo kho thịt thơm ngon sau đây.

Tìm hiểu công dụng và cách làm trứng vịt lộn um bầu và ngải cứu bổ dưỡng / Cách làm vịt rô ti đổi món trong ngày mát trời

Dù mùa đông hay mùa hè, món thịt kho luôn được lòng người thưởng thức bởi hương vị đậm đà, thịt mềm đặc biệt trôi cơm. Tuy nhiên không phải ai cũng làm món thịt kho được mềm như ý. Đầu bếp lâu năm đã mách một mẹo vô cùng thú vị, chỉ cần thêm nguyên liệu này vào món thịt kho, chắc chắn nó sẽ mềm thơm hoàn hảo, chị em hãy tham khảo nhé:

Trước tiên, thịt ba chỉ lợn mua về đem rửa sạch trong nước ấm để cho sạch và hết máu thừa sau đó thái thịt thành các miếng vuông to vừa ăn.

Empty

Ảnh minh họa.

Cho một chút dầu ăn vào nồi, thêm 3 - 4 miếng đường phèn cùng chút hạt tiêu. Cuối cùng, đổ bia vào ngập thịt và đun sôi trong lửa lớn.

Sau khi sôi thì vặn lửa nhỏ đun tiếp trong khoảng 20-30 phút đến cạn thì bắc ra khỏi bếp.

Vậy là bạn đã có món thịt heo om bia ngon khó cưỡng

Theo Mộc/Khỏe & Đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm