Bỏ thêm 1 thứ này vào nồi kho thịt, đảm bảo thịt mềm tan, thơm ngon nức mũi
Tìm hiểu công dụng và cách làm trứng vịt lộn um bầu và ngải cứu bổ dưỡng / Cách làm vịt rô ti đổi món trong ngày mát trời
Dù mùa đông hay mùa hè, món thịt kho luôn được lòng người thưởng thức bởi hương vị đậm đà, thịt mềm đặc biệt trôi cơm. Tuy nhiên không phải ai cũng làm món thịt kho được mềm như ý. Đầu bếp lâu năm đã mách một mẹo vô cùng thú vị, chỉ cần thêm nguyên liệu này vào món thịt kho, chắc chắn nó sẽ mềm thơm hoàn hảo, chị em hãy tham khảo nhé:
Trước tiên, thịt ba chỉ lợn mua về đem rửa sạch trong nước ấm để cho sạch và hết máu thừa sau đó thái thịt thành các miếng vuông to vừa ăn.
Ảnh minh họa.
Cho một chút dầu ăn vào nồi, thêm 3 - 4 miếng đường phèn cùng chút hạt tiêu. Cuối cùng, đổ bia vào ngập thịt và đun sôi trong lửa lớn.
Sau khi sôi thì vặn lửa nhỏ đun tiếp trong khoảng 20-30 phút đến cạn thì bắc ra khỏi bếp.
Vậy là bạn đã có món thịt heo om bia ngon khó cưỡng
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bị thách cưới căn chung cư, mẹ chồng tương lai "gật đầu nhẹ", nhưng ngày mang sổ đỏ tới, bất ngờ cú chốt gây sốc!
Tử vi ngày 23/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Thân đối diện thử thách lớn
Bí mật động trời sau vẻ tử tế của mẹ chồng: Nàng dâu sốc ngã quỵ khi sự thật phơi bày
Bán sạch của vàng cưới để lo viện phí cho bố chồng nhưng bố chỉ di chúc cho 35 triệu. Ngày ra ngân hàng, nghe đọc số tiền thực nhận mà tôi run rẩy
Chăm sóc mẹ chồng suốt 13 năm nhưng không có tên trong di chúc: Sau khi bà mất 5 ngày, tôi được yêu cầu đến ngân hàng
Nam du học sinh từ chối ở nhà trọ, sẵn sàng bay quãng đường 9000km về nhà với chi phí 38 triệu/tuần