Đời sống

Bỏ thêm thứ này vào nướng thịt ba chỉ, thịt ngọt vị mềm 'tan' trong miệng

Nếu bạn muốn nướng thịt ngon đừng bao giờ quen bỏ thứ này vào để nướng khiến món thịt ba chỉ đậm vị ai cũng mê tít.

Những món ngon miệng nhưng cấm kỵ ăn khi đói bụng vì "cực độc' / Những món ngon được chế biến từ Sen

Nguyên liệu cho món thịt ba chỉ nướng

Thịt ba chỉ heo: 600g

Gia vị: tỏi, nước tương, dầu hào, dầu ăn, ngũ vị hương, rượu trắng

Nguyên liệu làm món ba chỉ nướng mật ong

Nguyên liệu làm món ba chỉ nướng mật ong

Cách làm thịt ba chỉ nướng

Bước 1: Đầu tiên bạn làm sạch thịt ba chỉ, rửa sạch rồi lau khô. Sau đó cho tỏi băm nhỏ, nước tương, mật ong, dầu hào, ngũ vị hương, rượu trắng, dầu ăn vào 1 bát con, trộn đều để có hỗn hợp nước sốt ướp thịt để món ăn được đậm vị mềm tan trong miệng.

Bước 2: Bạn hãy cho thịt ba chỉ vào tô và đổ nước sốt vào cùng, bóp đều miếng thịt rồi ướp trong 2-3 tiếng cho thịt ngấm gia vị để thịt thơm ngon.

Bước 3: Bạn hãy bật lò nướng 180 độ C và làm nóng lò trước khi nướng 10 phút. Tiếp theo, xếp miếng thịt trên giá sắt, phía dưới dùng khay nướng hứng nước mỡ và gia vị chảy ra trong khi nướng khiến cho thịt không bị cháy khét giảm đi những ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Món thịt thơm ngon nức mũi khi có mật ong

Món thịt thơm ngon nức mũi khi có mật ong

Bước 3: Sau khi bạn nướng thịt được 15 phút, bạn lấy thịt ra và lật trở mặt, cho vào lò nướng tiếp tới khi 2 mặt miếng thịt chín vàng thơm ngon đậm vị là được. Chúc các bạn thành công!

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm