Bỏ thêm thứ này vào nướng thịt ba chỉ, thịt ngọt vị mềm 'tan' trong miệng
Những món ngon miệng nhưng cấm kỵ ăn khi đói bụng vì "cực độc' / Những món ngon được chế biến từ Sen
Nguyên liệu cho món thịt ba chỉ nướng
Thịt ba chỉ heo: 600g
Gia vị: tỏi, nước tương, dầu hào, dầu ăn, ngũ vị hương, rượu trắng
Cách làm thịt ba chỉ nướng
Bước 1: Đầu tiên bạn làm sạch thịt ba chỉ, rửa sạch rồi lau khô. Sau đó cho tỏi băm nhỏ, nước tương, mật ong, dầu hào, ngũ vị hương, rượu trắng, dầu ăn vào 1 bát con, trộn đều để có hỗn hợp nước sốt ướp thịt để món ăn được đậm vị mềm tan trong miệng.
Bước 2: Bạn hãy cho thịt ba chỉ vào tô và đổ nước sốt vào cùng, bóp đều miếng thịt rồi ướp trong 2-3 tiếng cho thịt ngấm gia vị để thịt thơm ngon.
Bước 3: Bạn hãy bật lò nướng 180 độ C và làm nóng lò trước khi nướng 10 phút. Tiếp theo, xếp miếng thịt trên giá sắt, phía dưới dùng khay nướng hứng nước mỡ và gia vị chảy ra trong khi nướng khiến cho thịt không bị cháy khét giảm đi những ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.
Bước 3: Sau khi bạn nướng thịt được 15 phút, bạn lấy thịt ra và lật trở mặt, cho vào lò nướng tiếp tới khi 2 mặt miếng thịt chín vàng thơm ngon đậm vị là được. Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất nên con dâu bị loại khỏi danh sách thừa kế nhưng tuyên bố của mẹ chồng khiến cả nhà nín lặng
Vợ mang thai, chồng đưa nhân tình lên Đà Lạt nghỉ dưỡng, tôi nhắn đúng 5 từ khiến anh vội quay về
Cố tình mang thai ép bạn trai cưới nhưng đêm tân hôn vừa nhìn giường cưới tôi liền hối hận
Chồng đưa đơn ly hôn vì ngán ngẩm cô vợ 'hiền lành, yếu đuối', ai ngờ chỉ qua một đêm mà phản ứng của cô lập tức khiến anh ta phải 'bái phục'
Danh sách những món ăn nên thử tại Hội An, điểm hội tụ và giao thoa của những nền văn hóa Đông – Tây
Đặc sản độc đáo nhất Hà Nội: Người có tiền chưa chắc mua được, tên gọi cực lạ nghe vài lần mới hiểu