Bỏ thứ này vào xào rau cải chíp giúp món rau ngon hơn, chồng con mê tít
Cách nấu canh chua cá diêu hồng thanh mát ngon cơm / Cách làm món cà bung nấu thịt ba chỉ thơm ngon, lạ miệng, hấp dẫn chiêu đãi cả gia đình
Nguyên liệu cần chuẩn bị
1 mớ rau cải chíp
15 cái nấm hương tươi
1 củ tỏi băm nhỏ, 1 mẩu gừng băm nhỏ
1 chút dầu hào
1 chút giấm thơm
1 chút muối
Ảnh minh họa.
Cách xào rau cải chíp nấm hương
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tách từng lá rau cải chíp ra, đem rửa và ngâm trong nước 15 phút rồi vớt ra, rửa lại cho sạch 1 lần nữa.
Bước 2: Với món nấm cắt bỏ chân, đem rửa sạch rồi đun trong nước 5 phút. Sau khi đun xong, vớt nấm và rửa với nước cho nguội, vắt nấm cho ra hết nước, dùng dao thái lát mỏng.
Bước 3: Bạn hãy cho một chút dầu vừa phải vào nồi, thêm gừng và tỏi vào phi thơm, sau đó đổ nấm vào xào. Sau đó thêm muối và dầu hào vào, đảo đều.
Bước 4: Bạn bắt đầu cho rau cải chíp vào, xào một lúc rồi cho giấm thơm. Rồi bạn hãy đảo thật đều tay cho tới khi rau chín thì cho ra đĩa. Lưu ý, để giữ màu xanh cho rau cải, bạn cần xào với lửa lớn và chỉ xào khi chín tới, không xào quá kỹ làm mất màu xanh mơn mởn của rau cải chíp.
Bước 5: Sau khi xào rau xong bạn bắt đầu cho ra đĩa và cùng thưởng thức. Chúc các chị em thành công với món ăn này.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Sốc với món quà cưới độc đáo từ hội người yêu cũ của chồng: Đám cưới tưởng chừng hạnh phúc bỗng hóa "biến cố" không tưởng!
Chuyển nhà chuẩn phong thủy: 3 'bảo bối' cần phải mang theo để hút tài lộc, gia đạo hưng thịnh
Bí quyết để cây trầu bà mọc lá xanh mướt: Cho cây uống 2 loại “nước” rẻ tiền mà nhà nào cũng có sẵn
Lời dạy Quỷ Cốc Tử rằng trước khi vận rủi ập đến, con người sẽ gặp 4 điềm báo này, cần nhạy bén để nhận ra và hóa giải nó
Đằng sau việc nhà hàng phục vụ lạc rang trước bữa ăn: Lý do thật sự chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ
Chồng nhất quyết không đồng ý biếu Tết ông bà ngoại 5 triệu, tôi quăng luôn tập tiền, tuyên bố với chồng luôn 1 điều “xanh rờn”