Đời sống

Bỏ thứ này vào xào rau cải chíp giúp món rau ngon hơn, chồng con mê tít

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ có một món ngon khiến cả gia đình đều ăn hết bay.

Cách nấu canh chua cá diêu hồng thanh mát ngon cơm / Cách làm món cà bung nấu thịt ba chỉ thơm ngon, lạ miệng, hấp dẫn chiêu đãi cả gia đình

Nguyên liệu cần chuẩn bị

1 mớ rau cải chíp

15 cái nấm hương tươi

1 củ tỏi băm nhỏ, 1 mẩu gừng băm nhỏ

1 chút dầu hào

1 chút giấm thơm

1 chút muối

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cách xào rau cải chíp nấm hương

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tách từng lá rau cải chíp ra, đem rửa và ngâm trong nước 15 phút rồi vớt ra, rửa lại cho sạch 1 lần nữa.

Bước 2: Với món nấm cắt bỏ chân, đem rửa sạch rồi đun trong nước 5 phút. Sau khi đun xong, vớt nấm và rửa với nước cho nguội, vắt nấm cho ra hết nước, dùng dao thái lát mỏng.

Bước 3: Bạn hãy cho một chút dầu vừa phải vào nồi, thêm gừng và tỏi vào phi thơm, sau đó đổ nấm vào xào. Sau đó thêm muối và dầu hào vào, đảo đều.

 

Cải chíp xào nấm hương

Cải chíp xào nấm hương.

Bước 4: Bạn bắt đầu cho rau cải chíp vào, xào một lúc rồi cho giấm thơm. Rồi bạn hãy đảo thật đều tay cho tới khi rau chín thì cho ra đĩa. Lưu ý, để giữ màu xanh cho rau cải, bạn cần xào với lửa lớn và chỉ xào khi chín tới, không xào quá kỹ làm mất màu xanh mơn mởn của rau cải chíp.

Bước 5: Sau khi xào rau xong bạn bắt đầu cho ra đĩa và cùng thưởng thức. Chúc các chị em thành công với món ăn này.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm