Bỏ thứ này vào xào rau cải chíp giúp món rau ngon hơn, chồng con mê tít
Cách nấu canh chua cá diêu hồng thanh mát ngon cơm / Cách làm món cà bung nấu thịt ba chỉ thơm ngon, lạ miệng, hấp dẫn chiêu đãi cả gia đình
Nguyên liệu cần chuẩn bị
1 mớ rau cải chíp
15 cái nấm hương tươi
1 củ tỏi băm nhỏ, 1 mẩu gừng băm nhỏ
1 chút dầu hào
1 chút giấm thơm
1 chút muối
Ảnh minh họa.
Cách xào rau cải chíp nấm hương
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tách từng lá rau cải chíp ra, đem rửa và ngâm trong nước 15 phút rồi vớt ra, rửa lại cho sạch 1 lần nữa.
Bước 2: Với món nấm cắt bỏ chân, đem rửa sạch rồi đun trong nước 5 phút. Sau khi đun xong, vớt nấm và rửa với nước cho nguội, vắt nấm cho ra hết nước, dùng dao thái lát mỏng.
Bước 3: Bạn hãy cho một chút dầu vừa phải vào nồi, thêm gừng và tỏi vào phi thơm, sau đó đổ nấm vào xào. Sau đó thêm muối và dầu hào vào, đảo đều.
Bước 4: Bạn bắt đầu cho rau cải chíp vào, xào một lúc rồi cho giấm thơm. Rồi bạn hãy đảo thật đều tay cho tới khi rau chín thì cho ra đĩa. Lưu ý, để giữ màu xanh cho rau cải, bạn cần xào với lửa lớn và chỉ xào khi chín tới, không xào quá kỹ làm mất màu xanh mơn mởn của rau cải chíp.
Bước 5: Sau khi xào rau xong bạn bắt đầu cho ra đĩa và cùng thưởng thức. Chúc các chị em thành công với món ăn này.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Mẹ chồng bệnh nặng, tôi lao về quê với mục tiêu thừa kế – nhưng lời bà nói khiến tôi "đứng hình"
Kiếm 50 triệu/tháng vẫn không dám gửi tiền cho bố mẹ, tôi quyết định ly hôn vì câu nói lạnh lùng của vợ lúc mẹ chồng ốm
3 con giáp phát tài trong năm tới: Tiền bạc rủng rỉnh, nhà cửa sung túc
Có 1 loại rau giàu canxi hơn sữa, giá rẻ không lo phun hóa chất
Tôi và chồng ly hôn được 2 năm nhưng vẫn hay đưa cháu về chơi với ông bà nội
Vỏ bưởi không chỉ có tác dụng khử mùi hôi mà còn có 3 công dụng tuyệt vời, bây giờ mới biết cũng chưa muộn nhé!