Bún trộn gà áp chảo ăn hoài không chán
Cách sử dụng nước mắm khi nấu ăn thơm ngon, chuẩn vị / Cách vệ sinh bếp từ đơn giản giúp bếp an toàn, sử dụng lâu dài
300gr thịt ức gà
1/2 gói bột gia vị ướp gà
100gr cà rốt
100gr dưa leo
50gr đậu phộng rang, giã nhỏ
1 nhánh rau thơm
Bún tươi
Tỏi, ớt, chanh
Nước mắm, đường, tiêu, dầu ăn.
Các bước làm bún trộn gà áp chảoBước 1: Sơ chế nguyên liệu
Ức gà rửa sạch, để ráo. Ướp gà với 1/2 gói bột gia vị ướp trong 15 phút cho ngấm đều gia vị. Rửa sạch các loại rau củ. Cà rốt bào vỏ, cắt miếng dài rồi luộc sơ. Dưa leo cắt khoanh tròn mỏng. Rau thơm xắt nhuyễn.
Tỏi, ớt giã nhuyễn, đem trộn với nước cốt chanh, đường, nước mắm và nước lọc sao cho vừa miệng. Bún tươi trụng sơ với nước nóng rồi cho ra rổ, để ráo.
Bước 2: Bắc một cái chảo không dính lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn. Cho ức gà vào áp chảo khoảng 5-7 phút cho thịt chín vàng.
Xếp bún vào tô rồi cho các nguyên liệu còn lại lên trên. Chan nước mắm pha vào rồi thưởng thức.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Muốn cây kim tiền phát tài, phát lộc? Đừng bỏ qua 5 bí quyết quan trọng này!
Đừng vứt bỏ đồ lót cũ mà bạn không mặc! 3 thứ này rất hữu ích, hãy thử sửa nhé!
Muỗi sợ nhất cái này, chỉ cần bạn đặt một cái ở nhà, thì dù không đốt nhang muỗi cũng không thấy một con muỗi nào
Có cần rút phích cắm nồi cơm điện sau khi cơm chín hay không: Câu trả lời thật bất ngờ!
Nếu bạn gặp được cây cỏ trong kẽ đá này thì bạn là người may mắn, hãy trân trọng chúng!
Bộ phận nào của con lợn ngon nhất?