Bún trộn gà áp chảo ăn hoài không chán
Cách sử dụng nước mắm khi nấu ăn thơm ngon, chuẩn vị / Cách vệ sinh bếp từ đơn giản giúp bếp an toàn, sử dụng lâu dài
300gr thịt ức gà
1/2 gói bột gia vị ướp gà
100gr cà rốt
100gr dưa leo
50gr đậu phộng rang, giã nhỏ
1 nhánh rau thơm
Bún tươi
Tỏi, ớt, chanh
Nước mắm, đường, tiêu, dầu ăn.
Các bước làm bún trộn gà áp chảoBước 1: Sơ chế nguyên liệu
Ức gà rửa sạch, để ráo. Ướp gà với 1/2 gói bột gia vị ướp trong 15 phút cho ngấm đều gia vị. Rửa sạch các loại rau củ. Cà rốt bào vỏ, cắt miếng dài rồi luộc sơ. Dưa leo cắt khoanh tròn mỏng. Rau thơm xắt nhuyễn.
Tỏi, ớt giã nhuyễn, đem trộn với nước cốt chanh, đường, nước mắm và nước lọc sao cho vừa miệng. Bún tươi trụng sơ với nước nóng rồi cho ra rổ, để ráo.
Bước 2: Bắc một cái chảo không dính lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn. Cho ức gà vào áp chảo khoảng 5-7 phút cho thịt chín vàng.
Xếp bún vào tô rồi cho các nguyên liệu còn lại lên trên. Chan nước mắm pha vào rồi thưởng thức.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chủ nhân của nhiều bản cosplay hot lại trình làng giao diện mới, dân tình vừa nhìn đã "níu lưỡi"
Mê mẩn ngắm nhìn gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh của hot girl 502.000 fan
Ngất ngây trước body của nữ huấn luyện viên pilates quyến rũ nhất Hàn Quốc, mê bánh mì Việt Nam
Ngắm vẻ đẹp tựa búp bê của hot girl Gia Lai
Hành trình gian truân đầy nghị lực của cô MC xinh đẹp
Mang chuối đi luộc và ăn trước bữa cơm, sau 1 tuần cơ thể phụ nữ sẽ có nhiều thay đổi: Mỡ thừa biến mất, da sáng mịn, tốt cho người tiểu đường