Các loại hải sản có thể gây ngộ độc
Cách làm salad trái cây sốt sữa chua ngon miệng, thanh mát / Vườn lan ‘quý tộc’ tiền tỷ của chàng thạc sĩ xây dựng
Dưới đây là một số loại thực phẩm có nguy cơ sức khỏe cao nhất:
Hàu
Hàu thường bị nhiễm các độc tố, vi khuẩn và virus từ nước, điều này có thể dân tới ngộ độc thực phẩm. Buồn nôn, tiêu chảy, đau bụng và yếu lả là dấu hiệu cho thấy bạn có thể có ngộ độc thực phẩm.
Động vật thân mềm hai mảnh vỏ
Ăn nhiều động vật thân mềm hai mảnh có vỏ có thể gây thiếu vitamin B1. Vitamin B1 rất cần thiết cho hoạt động của thận và hệ tiêu hóa. Ngoài ra, cần nấu chúng với nhiệt độ thích hợp vì nhiệt độ cao sẽ giúp loại bỏ các hóa chất gây hại cho lượng vitamin B1 của bạn.
Tôm
Tôm ăn động thực vật kí sinh và da của động vật chết có thể dẫn đến các phản ứng dị ứng. Chúng cũng chứa hàm lượng cao purin, sự tích tụ chất này có thể dẫn đến bệnh gút và viêm khớp.
Cá thu
Cá thu có chứa hàm lượng thủy ngân cao có thể gây độc cho hệ thần kinh. Bạn đặc biệt nên tránh ăn cá thu khi đang mang thai hoặc đang cho con bú.
Cá ngừ vây xanh
Cá ngừ vây xanh cũng có chứa hàm lượng thủy ngân cao có thể gây nguy hiểm nếu bạn đang mang thai. Thủy ngân có thể đi qua nhau thai và ảnh hưởng não và hệ thần kinh đang phát triển của em bé.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Vào vai Ahri, gái xinh bùng nổ tương tác, danh tính tưởng xa lạ hoá ra "Thánh nữ cosplay"
Mê đắm nhan sắc con gái đại võ sư Nam Anh, vóc dáng bốc lửa ngắm không chán
'Đứng hình' trước body của người mẫu AI quyến rũ nhất thế giới, khiến hàng tá người nổi tiếng nhắn tin gạ gẫm
Cô giáo bỗng nổi tiếng khắp MXH vì quá xinh đẹp, tuy nhiên xem xong ảnh nhiều người lo ngại 1 điều
Loạt gái xinh bật chế độ "cháy" hết cỡ với bikini trước kỳ nghỉ lễ: Bạn gái tinh đồn Vũ Văn Thanh chiếm spotlight với vòng eo 57cm
Khi đàn ông đã ngoài 40, nên ngừng làm những việc 'lố lăng', rất dễ xảy ra cảnh gia đình tan vỡ, cô độc tới già