Các nhà hàng 5 sao đều dùng mẹo này để miếng thịt bò trở nên mềm, mọng nước
Thịt lươn rất bổ nhưng nếu chế biến theo cách này chẳng khác nào mang họa vào người / Bỏ thứ "thần thánh" này vào nồi thịt gà nấu đông, món ăn ngon miễn chê cả nhà thích mê
Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao những miếng thịt bò ngoài nhà hàng lại luôn mềm, mọng nước như vậy không? Bạn có tò mò không biết bí kíp đó là gì?
Hãy bỏ túi ngay mẹo chế biến thịt bò sau.
1. Làm mềm thịt bò với muối
2. Dùng nước ép hoa quả
3. Ướp thịt với bakingsoda
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Nhan sắc lên hương của bạn gái cũ Hoàng Đức, body siêu bốc lửa mới ‘đỉnh của chóp’
Chiêm ngưỡng thân hình gợi cảm của hot girl Gia Lai
Vẻ quyến rũ khó cưỡng của hot girl Đăk Lăk
Có một loại cây mọc đầy vườn, thường chỉ hái quả mà không dùng lá, nhưng lá của nó lại chứa canxi gấp 2 lần sữa, cực bổ
Hot girl Đăk Lăk sở hữu thân hình cơ bắp, khuôn mặt xinh lung linh
'Đứng ngồi không yên' trước body nóng bỏng của hot girl Hà Tĩnh