Cách chế biến này đậu phụ không bị nát, trong mềm mịn ngoài giòn tan, ai ăn cũng thích
Uống nước chanh pha thứ này sau bữa sáng: Cơ thể sẽ chống ung thư tốt lại giải độc nội tạng / Những món ăn để qua đêm sẽ biến thành "thuốc độc" cho gan thận, 90% người Việt vẫn tiếc của mà giữ lại
Nguyên liệu
Đậu phụ Nhật: 3-4 cái.
½ củ hành tây
½ quả ớt ngọt
Nấm hương.
Tỏi: 4 nhánh.
Hành lá
Tinh bột bắp
Xì dầu: 1 muỗng
Dầu hào: nửa muỗng
Bia, đường trắng, hạt tiêu, muối
Cách làm:
Bước 1: Bạn hãy nhẹ nhàng lấy đậu phụ ra khỏi bao bì bằng cách cắt ngang ở giữa gói. Tiếp đó, bạn hãy lấy con dao thật sắc cắt một cái cắt thành 6 miếng.
Bước 2: Bạn hãy phủ đều đậu phụ bằng tinh bột bắp, rồi cho nhiều dầu vào chảo, bỏ đậu phụ vào chiên.
Bước 3: Tiếp đó, bạn hãy chiên đậu phụ cho đến khi vàng đều.
Bước 4: Sau đó, bạn hãy rửa sạch và thái nhỏ các nguyên liệu. Tiếp đó, bạn hãy trộn bia, dầu hào, xì dầu, hạt tiêu, muối, đường vào 1 bát riêng.
Bước 5: Tiếp đó, bạn cho ít dầu vào chảo, thêm tỏi vào phi thơm. Rồi thêm hành tây và nấm vào xào. Sau đó bạn thêm ớt thái nhỏ. Tiếp đó, cho đậu phụ vào đảo đều cho ngấm gia vị ăn sẽ đậm đà hơn.
Bước 6: Tiếp đó, bạn hãy cho thêm nước gia vị, đảo nhanh nhưng nhẹ nhàng để tránh dập nát đậu phụ. Rồi cho nước vào tinh bột bắp còn thừa khuấy tan rồi đổ vào chảo với lượng vừa đủ. Sau cùng, bạn hãy đun đến khi nước sánh lại, rắc chút hành lá rồi tắt bếp cùng cả gia đình thưởng thức.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
Giải mã giấc mơ thấy người đã khuất xuất hiện trở lại
Từ cuối tháng 11: Sao tài lộc rực sáng, 4 con giáp bứt phá và hưởng lộc lớn