Cách chế biến phở bò tái lăn cho bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng
Món ếch chiên lá lốt sẽ giòn ngon hơn nếu bạn áp dụng cách làm này / Bữa tối đưa cơm với món cá nướng muối ớt thơm ngon, dễ làm
Nguyên liệu làm phở bò tái lăn
Bánh phở đã thái sợi: 800g
Xương bò: 800g
Thịt bò loại ngon: 300g
Gia vị: Nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu, gừng, hành khô, hành hoa, quế chi, thảo quả, dầu ăn, rau thơm, mùi, chanh, ớt tươi.
Hướng dẫn chế biến phở bò tái lăn ngon chuẩn vị hấp dẫn bữa sáng (Ảnh minh họa)
Cách chế biến phở bò tái lăn tại nhà
Bước 1: Xương bò rửa sạch, cho vào xoong và nấu thành nước dùng. Cho hành khô, hoa quế chi, thảo quả vào nồi nước dùng nấu để tạo hương thơm và vị ngon ngọt.
Thịt bò loại ngon thì thái thật mỏng ướp với nước mắm, hạt tiêu và gừng băm nhỏ. Rau thì tiến hành nhặt sạch, rửa và để ráo.
Bước 2: Chần bánh phở qua nước sôi, bỏ vào tô cho hành lá vào.
Khi đó mới tiến hành dùng chảo cho dầu vào và cho thịt bò đã ướp vào tao nhanh và đều tay, miếng thịt cong lên là vừa (nếu tao chín quá thịt bò không còn độ ngọt và bị dai). Sau đó cho ra tô và cho nước dùng đang sôi và, bạn có thể ăn kèm cùng với chanh, tiêu, nước mắm... là xong tô phở bò đầy đủ dinh dưỡng cho bữa sáng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thoát mác gái hư, Lê Bống nay đẹp như 'thần tiên tỷ tỷ': Dân tình sốc visual, dụi mắt nhận không ra
Mỹ nữ xứ Trung cosplay Ahri, quyết đem đến phiên bản chưa từng có
'Nữ thần phòng gym' Châu Á chuộng đồ khoe vòng 1 nhức nhối, hễ đi tập lại 'đốt mắt'
Vẻ gợi cảm khó cưỡng của nhà thiết kế Angel Phạm
'Đệ nhất mỹ nhân fitness' khoe dáng nét hơn Sony, body 'hót hòn họt' hiếm có khó tìm
Con gái út Quyền Linh thả dáng cực xinh đẹp, nhan sắc thăng hạng chuẩn 'Hoa hậu tương lai' gây mê