Đời sống

Cách khử mùi tanh của cá cho nồi canh chua lườn cá hồi thơm ngon đến giọt cuối cùng

DNVN - Canh chua lườn cá hồi chua chua béo béo rất ngon và nếu bạn biết cách sơ chế thì lườn cá hồi sẽ không còn mùi tanh.

Giới thiệu hai công thức chế biến ốc vòi voi dai, ngọt, ngon miệng / Đậu hấp thịt bằm không dầu mỡ làm chỉ 15 phút cho bữa tối ngon cơm

- Video: Cách khử mùi tanh của cá cho nồi canh chua lườn cá hồi thơm ngon đến giọt cuối cùng. Nguồn: Youtube/ 1987s.

Cá hồi là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng giá thành lại khá cao. Tuy nhiên, lườn cá hồi được bán riêng thì lại có giá rất rẻ. Bạn có thể dùng lườn cá hồi để chế biến thành nhiều món ngon như lườn cá hồi chiên giòn, lườn cá hồi chiên mắm, hay biến tấu thành món canh chua cá hồi hấp dẫn.
Cá hồi có mùi khá tanh nên điều quan trọng nhất khi chế biến lườn cá hồi là khử được vị tanh của cá. Việc sơ chế lườn cá hồi không hề khó, bạn chỉ cần vài bước thực hiện là hoàn toàn khử được mùi tanh để có món canh chua lườn cá hồi chua chua, béo béo thơm ngon chiêu đãi cả nhà.
Lườn cá hồi bổ, rẻ, dùng để nấu canh chua rất ngon miệng.

Lườn cá hồi bổ, rẻ, dùng để nấu canh chua rất ngon miệng.

1
Duyên Hải (Tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm