Giới thiệu hai công thức chế biến ốc vòi voi dai, ngọt, ngon miệng
'Độc lạ' món mỳ sợi bí ngòi sốt tôm khô không hề có sợi mỳ nào / Cách làm chân gà điểm sấm, món khai vị nổi tiếng của ẩm thực Trung Hoa
Ốc vòi voi có vị bùi bùi, giòn ngọt, tươi ngon ăn cực lạ miệng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hot girl Hà Thành 'đốn tim' người xem bởi nhan sắc tựa thiên thần
Tôi và mẹ chồng cãi nhau to, chồng đập bàn nói một câu, hai mẹ con liền bắt tay làm hòa
Dù ướp loại thịt nào cũng không nên dùng muối hay rượu nấu ăn, đầu bếp mách mẹo nhỏ giúp thịt mềm thơm mà không bị cháy
1 loại gia vị là “thần dược” giúp hạ đường huyết, dưỡng gan và xương hiệu quả : Rất sẵn trong bếp nhưng nhiều người không biết
'Phú bà' 9x tậu Lamborghini Huracan tiền tỷ nhưng họa tiết 'chăn con công' mới hút mọi ánh nhìn
Mẹ bầu khoe dáng đẹp không tỳ vết, chia sẻ bí quyết mang thai vẫn rạng ngời