Đời sống

Giới thiệu hai công thức chế biến ốc vòi voi dai, ngọt, ngon miệng

DNVN - Ốc vòi voi được chế biến thành sashimi tươi ngon hay tempura giòn bùi đều hấp dẫn. Cùng theo dõi cách chế biến hai món ăn cực lạ miệng từ ốc vòi voi nhé.

'Độc lạ' món mỳ sợi bí ngòi sốt tôm khô không hề có sợi mỳ nào / Cách làm chân gà điểm sấm, món khai vị nổi tiếng của ẩm thực Trung Hoa

- Video: Giới thiệu hai công thức chế biến ốc vòi voi dai ngọt, ngon miệng. Nguồn: TasteShare.

Nếu chưa tìm được món nào mới lạ cho bữa tiệc, bạn hãy thử chế biến ốc vòi voi xem sao. Hai món đưa ưa chuộng nhất từ ốc vòi voi là sashimi và tempura.
Ốc vòi voi được chế biến thành sashimi sẽ giữ nguyên mùi vị tươi ngon, tinh chất giòn ngọt của ốc. Từng miếng sashimi trắng ngần, mỏng tang lại giòn bùi và có chút vị tanh của biển cả quyện cùng vị cay nồng của mù tạt sẽ đem đến cảm nhận ẩm thực mới lạ cho người thưởng thức.
Trong khi đó, phần ruột của ốc vòi voi được tẩm bột chiên giòn thành món tempura ốc vòi voi trứ danh. Lớp vỏ giòn tan còn bên trong dai ngọt vô cùng ngon miệng.
Ốc vòi voi có vị bùi bùi, giòn ngọt, tươi ngon ăn cực lạ miệng.

Ốc vòi voi có vị bùi bùi, giòn ngọt, tươi ngon ăn cực lạ miệng.

1
Duyên Hải (Tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm