Giới thiệu hai công thức chế biến ốc vòi voi dai, ngọt, ngon miệng
DNVN - Ốc vòi voi được chế biến thành sashimi tươi ngon hay tempura giòn bùi đều hấp dẫn. Cùng theo dõi cách chế biến hai món ăn cực lạ miệng từ ốc vòi voi nhé.
'Độc lạ' món mỳ sợi bí ngòi sốt tôm khô không hề có sợi mỳ nào / Cách làm chân gà điểm sấm, món khai vị nổi tiếng của ẩm thực Trung Hoa
- Video: Giới thiệu hai công thức chế biến ốc vòi voi dai ngọt, ngon miệng. Nguồn: TasteShare.
Nếu chưa tìm được món nào mới lạ cho bữa tiệc, bạn hãy thử chế biến ốc vòi voi xem sao. Hai món đưa ưa chuộng nhất từ ốc vòi voi là sashimi và tempura.
Ốc vòi voi được chế biến thành sashimi sẽ giữ nguyên mùi vị tươi ngon, tinh chất giòn ngọt của ốc. Từng miếng sashimi trắng ngần, mỏng tang lại giòn bùi và có chút vị tanh của biển cả quyện cùng vị cay nồng của mù tạt sẽ đem đến cảm nhận ẩm thực mới lạ cho người thưởng thức.
Trong khi đó, phần ruột của ốc vòi voi được tẩm bột chiên giòn thành món tempura ốc vòi voi trứ danh. Lớp vỏ giòn tan còn bên trong dai ngọt vô cùng ngon miệng.
Ốc vòi voi có vị bùi bùi, giòn ngọt, tươi ngon ăn cực lạ miệng.
Duyên Hải (Tổng hợp)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Mẹo cực hay rửa sạch xoong nồi bị cháy không cần tốn sức
Tử vi tuổi Tý tháng 11/2024: Rắc rối bủa vây, cần tự xem xét bản thân
Người xưa dạy: 'Lưng rùa, eo rắn chớ kết bạn, liếc mắt nhìn người chẳng cần dao'
'Đàn ông sợ tháng tám, đàn bà sợ tháng mười hai âm lịch' nghĩa là gì? Tại sao đàn ông sợ tháng 8? Vấn đề ở đây là gì?
Giật mình vì thói quen sử dụng máy giặt không đúng cách của bà nội trợ
Phát hiện chồng lén đi mua que thử thai, tôi nín lặng khi biết danh tính người sử dụng
Cột tin quảng cáo