Cách làm bắp cải cuộn nhót xanh chấm chẳm chéo chuẩn vị mà nhanh nhất
Xuất hiện cô gái sở hữu ngoại hình rất giống của Hoa hậu H'Hen Niê / Phạt bác sĩ 105 triệu USD vì hướng dẫn sai bệnh nhân chữa ung thư
1. Chuẩn bị nguyên liệu
- Nhót xanh:Quả nhót phải xanh mướt, lớp phấn mới chỉ trang trắng, chưa mọng nước.
- Bắp cải: Lá bắp cải vừa tầm, không già, không non quá, trắng nõn nà.
- Rau mùi ta
- Tỏi ta, tỏi khô, gừng, ớt
-Gia vị: Bột canh, đường, nước mắm, nước đun sôi để nguội.
2. Cách làm chế biến
- Sơ chế các loại nguyên liệu:Rau bắp cải tách riêng từng lá, không cắt nhỏ mà để nguyên lá, sau đó rửa thật sạch, để ráo nước. Nhót xanh rửa sạch, cắt làm đôi hoặc cắt mỏng hơn theo nhu cầu. Rau mùi nhặt bỏ rễ, rửa sạch. Tỏi tươi, gừng, ớt rửa thật sạch.
- Dùng tỏi, gừng, ớt, lá tỏi ta và cắt nhỏ rau mùi vào cối giã thật nhuyễn. Sau đó, cho vài thìa nước sôi để nguội, thêm bột canh, đường hoặc mỳ chính, nước mắm.Nêm nếm lại cho vừa miệng, không mặn và không nhạt quá là được.
3. Cách ăn chuẩn vị
Dùng một miếng lá bắp cải, lấy một miếng nhót vào giữa, thêm nhánh rau mùi hoặc gừng cuộn vào, sau đó chấm nước chấm đã pha và thưởng thức.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con vật được xem như 'lộc trời cho', chui ra từ bụi rậm, nhìn không ai dám ăn nhưng lại là đặc sản có giá 350.000 đồng/kg
Ngày chồng sang sống với bồ, vợ lẳng lặng mở két lấy 300 triệu rời nhà ra đi
Cuối tuần này (23-24/11): 4 con giáp đón lộc trời ban, vận may bất ngờ, thành công vượt mong đợi
Giải mã giấc mơ: Dấu hiệu tiền bạc sắp đến nếu bạn mơ thấy điều này
Khám phá cây thuốc với cái tên đọc 'méo cả mồm' có tác dụng chữa bệnh, phổ biến khắp làng quê Việt
Tại sao ở bồn rửa mặt thường có một lỗ tròn nhỏ, công dụng thực tế là gì?