Cách làm bim bim khoai tây giòn tan thơm ngon tại nhà khiến bé thích mê
9 nghệ thuật sống giúp hôn nhân thêm hạnh phúc / Thương tình cô giúp việc có hoàn cảnh khó khăn, tôi cho hẳn 10 triệu để về quê chăm chồng, không ngờ bắt gặp cảnh tượng khó tin
Nguyên liệu cho món bim bim khoai tây
Khoai tây: 4 củ. Mẹ nên chọn những của khoai tây vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ
Bột thì là: lượng vừa phải đủ dùng cho 4 củ khoai tây
Muối: 1 chút muối để tăng hương vị cho món ăn
Cách làm bim bim khoai tây thơm ngon tại nhà
Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị khoai tây, gọt vỏ, rửa sạch. Tiếp đó, bạn hãy cắt khoai tây thành lát mỏng, rửa sạch. Không nên cắt quá mỏng hoặc quá dày hoặc quá mỏng.
Bước 2: Tiếp sau đó, bạn hãy cho khoai tây vào nồi nước sôi, thêm chút muối rồi đun nhỏ lửa đến khi khoai tây trở nên trong suốt giúp món ăn thêm phần hấp dẫn bắt mắt. Rồi bạn hãy vớt khoai tây ra hong khô.
Bước 3: Rồi sau đó, bạn hãy cho dầu vào nồi, đun nóng 50% rồi cho khoai tây vào chiên tới khi vàng thì vớt ra để ráo dầu. Khi chiên bạn lưu ý nhớ đảo đều tay không nên để to lửa khiến cho món bim bim bị cháy vàng quá mức dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy trộn thêm chút muối và bột thì là vào khoai tây giúp món ăn thêm đậm đà hương vị ai cũng thích thú.
Lưu ý: Khi làm món bim bim khoai tây bạn không nên cho quá nhiều muối khiến món ăn dễ bị mặn không tốt cho gan thận của bé. Ngoài ra, món ăn vặt này tuy rất ngon những cũng giàu năng lượng mẹ không nên cho bé ăn quá nhiều dễ gây béo phì thừa cân, ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa, gan thận của bé.
Chúc bạn thành công với món bim bim khoai tây này nhé.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Người xưa dặn ở đời có 4 cái 'ngu', vậy cái nào là ngu nhất?
Hai lỗ trên phích cắm điện dẹt dùng để làm gì?
Có cần rút phích cắm nồi cơm điện sau khi cơm chín hay không: Câu trả lời thật bất ngờ!
“Trong nhà có ba linh vật, gia đình thịnh vượng”, gia đình bạn có bao nhiêu linh vật trong ba vật này?
8 tuyệt chiêu làm sạch đồ dùng thủy tinh, pha lê, hiệu quả ngay từ lần đầu
Bộ phận nào của con lợn ngon nhất?