Cách làm đậu phụ cuộn rong biển chay ngon hơn nhà hàng
Tuyệt chiêu ướp sườn nướng ngọt mềm, thơm ngon hết sẩy / Biến tấu lòng non nướng làm món nhậu ngon hết ý
Nguyên liệu làm món đậu phụ cuộn rong biển:
- Đậu hũ trắng 300 gr.
- Rong biển khô 3 miếng.
- Sốt Teriyaki 45 ml.
- Đường trắng 20gr.
- Gừng băm 1 muỗng cà phê.
- Bột bắp 100 gr.
- Dầu ăn 200 ml.

Các bước làm đậu phụ cuộn rong biển:
- Trước tiên bạn cắt khúc đậu phụ trắng thành miếng dày 5mm. Rong biển cắt thành sợi to bản. Cuộn rong biển lên miếng đậu phụ và bao bọc hoàn toàn.
- Tiếp theo, bạn lăn đậu phụ đã cuộn rong biển lên trên đĩa tinh bột bắp sao cho tinh bột phủ đều miếng đậu. Đun nóng chảo với dầu ăn, cho đậu phụ đã áo bột vào chiên cho đến khi cả hai mặt đều chuyển vàng.
- Cho gừng băm nhỏ vào chén, thêm sốt Teriyaki, đường trắng và một ít nước vào, trộn đều. Đổ hỗn hợp nước sốt vào chảo đậu phụ chiên, đun ở lửa lớn cho nước sốt sánh lại thì tắt bếp.
- Lấy đậu phụ cuốn rong biển ra đĩa. Món ăn vừa có vị ngọt nhẹ, lại hơi mặn mặn, rất thích hợp để ăn cùng cơm nóng, chắc chắn là món chat ngon cho cả gia đình bạn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng ném 500 triệu yêu cầu tôi ở nhà, chưa kịp mừng thì mẹ đẻ gọi điện báo tin sốc!
Bi kịch của mẹ chồng tương lai: Hủy cưới vì tôi "vô sinh", 4 năm sau bật khóc nức nở trước cổng nhà tôi
Không nên cho '3 thứ này' vào tủ lạnh, sẽ làm giảm tuổi thọ của tủ lạnh và gây 'nguy hiểm', giờ bỏ ra cũng chưa muộn
Mẹ chồng âm mưu chiếm hết tài sản cho con riêng, tôi lạnh lùng tung ra bằng chứng khiến bà chết lặng
Ép mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trời
Sống chung với mẹ chồng: 5 triệu tiền ăn mỗi tháng vẫn thiếu, tôi bất lực khi bị biến thành "nhân viên đi chợ"