Đời sống

Cách làm đậu phụ sốt dứa chua ngọt lạ miệng

Từng miếng đậu phụ thơm ngậy quyện với nước sốt dứa chua ngọt, làm bữa cơm gia đình bớt ngấy.

Cách làm món salad sốt mè rang / Cách làm món thịt chiên giòn ngon như nhà hàng

Nguyên liệu:

- Đậu phụ: 4 bìa

- Dứa: 1/2 quả

- Thịt nạc xay: 100 gr

- Sốt cà chua: 2 thìa

- Hành lá: 2 cây

- Hành khô: 1 củ

Cách làm:

Bước 1: Đậu phụ rửa sạch, thái miếng vuông. Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, thái miếng nhỏ. Hành làm sạch, thái nhỏ.

Bước 2: Đun nóng dầu ăn, cho đậu phụ vào chiên vàng giòn, vớt ra đĩa.

Bước 3: Phi thơm hành khô, cho thịt vào xào.

Bước 4: Thịt chín cho dứa vào xào cùng tương cà và một chút nước. Nêm nếm gia vị vừa ăn rồi cho đậu phụ vào đảo đều cho ngấm gia vị. Thêm hành hoa rồi tắt bếp.

Theo ngoisao.net
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm