Cách làm đầu tôm chiên giòn ngon như quán nhậu
Thịt lợn hầm với những thứ này thành món đại bổ, siêu ngon, lại cực dễ làm / Nguyên liệu rẻ nhất của con lợn nấu với nấm kim châm thành món đại ngon đại bổ
Đầu tôm chiên giòn rụm, béo ngậy, ăn một lần khó quên. Đây là món ăn dễ làm, không tốn nhiều thời gian của bạn, thích hợp để làm món ăn vặt, món nhậu hoặc món phụ trong bữa cơm.
Nguyên liệu làm đầu tôm chiên giòn
Đầu tôm
Bột chiên giòn
Gia vị: Hạt tiêu, muối, dầu ăn
Cách làm đầu tôm chiên giòn
Bóc đầu tôm, rửa sạch phân, trụng qua nước sôi và để ráo.
Cho đầu tôm vào bát, thêm hạt tiêu, một ít muối vào trộn đều. Sau đó tiếp tục cho bột chiên giòn vào trộn cho đến khi đầu tôm quện đều với bột.
Đun nóng dầu ăn trên chảo, đáy chảo sủi bọt thì thả đầu tôm vào và chiên cho đến khi vàng giòn.
Bày đầu tôm ra đĩa, trang trí tùy thích và bắt đầu thưởng thức.
Với đầu tôm chiên giòn, bạn có thể chấm xì dầu pha với đường và giấm.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất được 5 năm, người phụ nữ lạ tìm đến muốn tặng tôi căn nhà và tiết lộ bí mật của anh
Đưa bạn trai về ra mắt, mẹ nhất quyết không đồng ý vì nhìn thấy thứ này trên cơ thể người yêu
Dù là người yêu hay là vợ, khôn ngoan thì đừng bao giờ hỏi đàn ông 3 câu này
Cuối tuần (2-3/11) cát tinh soi sáng: 4 con giáp thăng hoa sự nghiệp, tình duyên khởi sắc
Thứ bảy, ngày 2 tháng 11, ba con giáp may mắn nhất, dễ dàng có được sự giàu có
Vẻ đẹp siêu thực của hot girl kém 12 tuổi được Duy Hưng quyết liệt 'đòi cưới'