Nguyên liệu rẻ nhất của con lợn nấu với nấm kim châm thành món đại ngon đại bổ
3 món ngon dễ làm với mực ống / Xào thịt trâu thế nào cho ngon?
Nguyên liệu:
360 gam tiết heo, 150 gam nấm kim châm,1 củ hành lá, 2 củ tỏi, một ít gừng, 1 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê nước tương, hạt nêm, 1 thìa cà phê tiêu , 2 cây ngò gai,1 thìa đường trắng.
Quá trình nấu ăn:
Chuẩn bị tiết heo, nấm kim châm, tiêu, tỏi và các nguyên liệu khác. Rửa sạch tiết heo và cắt thành từng miếng vuông nhỏ từ 3-4 cm.Nấm kim châm cắt bỏ rễ, sau đó chia thành từng phần nhỏ, gừng thái sợi.
Đun nóng dầu trong chảo, cho gừng, tỏi băm nhỏ và hành lá vào phi thơm. Đổ tiết heo vào xào đều trên lửa vừa. Đổ nước tương, rượu nấu ăn và một chút đường vào xào đều, thêm nửa bát con nước sôi, đậy vung đun nhỏ lửa trong 2 phút.
Tiếp tục cho nấm kim châm vào, nêm nếm gia vị, đun thêm 2 phút.
Khi bắc ra khỏi nồi, rắc hành lá và rau mùi thái nhỏ lên trên rồi tắt bếp và dọn ra tô.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Thót tim lúc nửa đêm: Mẹ chồng bất ngờ làm điều không tưởng khi tôi trèo thang bỏ trốn
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài