Cách làm gà nướng tẩm đậu phộng thơm ngon xuýt xoa cho bữa tối
Mách bạn thực đơn cuối tuần với 5 món ngon nóng hổi / Tuyệt chiêu chế biến ức gà khô cứng thành món ngon khó cưỡng
5 chiếc đùi gà hoặc 5 miếng ức gà
50g đậu phộng rang chín
10g hành lá
15g xốt miso
15g nước tương, 15g rượu gạo, 10g đường, 5g gừng
Cách làm gà nướng tẩm đậu phộng thơm ngon hấp dẫn cho bữa tối (Anhr: Douguo)
Cách làm gà nướng tẩm đậu phộngĐầu tiên, gà sơ chế sạch, bạn lọc bỏ xương. Sau đó, bạn cho gà vào bát, thêm xốt miso, nước tương, rượu nấu ăn, đường và gừng băm nhỏ cùng hành lá thái nhỏ vào trộn đều. Cho đậu phộng rang vào túi rồi cán nhỏ hoặc cho vào cối giã nhỏ.
Tiếp theo, bạn lăn thịt gà qua đậu phộng rang nghiền nhỏ sao cho đậu phộng phủ đều miếng gà. Xếp thịt gà ra khay nướng có lót giấy nướng. Cuối cùng bạn nướng ở 180 độ C trong khoảng 20 phút là gà chín đem ra dùng khi nóng.
Món gà nướng tẩm đậu phộng là một món ăn đặc biệt ngon mà lại dễ làm. Thịt gà mềm ngon, đậu phộng thơm bùi. Món ăn này ăn kèm với một chút salad bắp cải hay salad rau củ thì rất hợp mà lại có tác dụng giảm cân hiệu quả.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Gặp mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng nhận ra: "Bác sĩ từng khám thai cho mình!"
Choáng váng trước cảnh em chồng sau bốn tháng sinh con: Người gầy gò, mắt quầng thâm, tưởng chừng chẳng còn sức sống
Thủ thuật đuổi gián, kiến và muỗi không còn sống trong nhà! Không ngờ nó có hiệu quả 100% mà nhiều người không biết
Mua chậu dâu tây làm cảnh, nửa đêm tôi bị bố mẹ chồng đập cửa tra khảo vì em chồng đau bụng quằn quại
Sơ cứu nhanh khi huyết áp tăng đột ngột
Tử vi tuổi Mão tháng 11/2024: Khiêm tốn và tỉnh táo là chìa khóa thành công