Cách làm gà nướng tẩm đậu phộng thơm ngon xuýt xoa cho bữa tối
Mách bạn thực đơn cuối tuần với 5 món ngon nóng hổi / Tuyệt chiêu chế biến ức gà khô cứng thành món ngon khó cưỡng
5 chiếc đùi gà hoặc 5 miếng ức gà
50g đậu phộng rang chín
10g hành lá
15g xốt miso
15g nước tương, 15g rượu gạo, 10g đường, 5g gừng
Cách làm gà nướng tẩm đậu phộng thơm ngon hấp dẫn cho bữa tối (Anhr: Douguo)
Cách làm gà nướng tẩm đậu phộngĐầu tiên, gà sơ chế sạch, bạn lọc bỏ xương. Sau đó, bạn cho gà vào bát, thêm xốt miso, nước tương, rượu nấu ăn, đường và gừng băm nhỏ cùng hành lá thái nhỏ vào trộn đều. Cho đậu phộng rang vào túi rồi cán nhỏ hoặc cho vào cối giã nhỏ.
Tiếp theo, bạn lăn thịt gà qua đậu phộng rang nghiền nhỏ sao cho đậu phộng phủ đều miếng gà. Xếp thịt gà ra khay nướng có lót giấy nướng. Cuối cùng bạn nướng ở 180 độ C trong khoảng 20 phút là gà chín đem ra dùng khi nóng.
Món gà nướng tẩm đậu phộng là một món ăn đặc biệt ngon mà lại dễ làm. Thịt gà mềm ngon, đậu phộng thơm bùi. Món ăn này ăn kèm với một chút salad bắp cải hay salad rau củ thì rất hợp mà lại có tác dụng giảm cân hiệu quả.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con vật được xem như 'lộc trời cho', chui ra từ bụi rậm, nhìn không ai dám ăn nhưng lại là đặc sản có giá 350.000 đồng/kg
Ngày chồng sang sống với bồ, vợ lẳng lặng mở két lấy 300 triệu rời nhà ra đi
Khi chiên đậu phụ cho dầu nhiều sẽ 'lãng phí'! Hãy nhớ 2 mẹo này đậu phụ sẽ không bị vỡ hay dính chảo
Loài côn trùng nằm dưới hang sâu, được xem như 'lộc trời cho', xưa không ai thèm ăn nhưng nay là đặc sản, giá 200 nghìn đồng/kg
Giải mã giấc mơ: Dấu hiệu tiền bạc sắp đến nếu bạn mơ thấy điều này
Nhỏ một giọt dầu gió vào quần áo lúc đang ngâm, công dụng bất ngờ mà không loại bột giặt nào có được