Đời sống

Cách làm kim chi cải thảo hầm đậu phụ

Cách làm kim chi cải thảo Hàn Quốc có vị chua cay, thơm giòn rất thú vị. Kim chi cải thảo hầm đậu phụ hương vị nhẹ nhàng, ngọt dìu dịu cũng rất hợp.

Món ngon cơm chiều: Gợi ý 3 món ngon nàng vụng mấy cũng làm được / Trứng vịt lộn hầm ngải cứu: Món ngon chữa đau đầu hiệu quả

Nguyên liệu cho Kim chi cải thảo hầm đậu phụ:

Kim chi cải thảo 1 bát

Đậu phụ

Nấm trắng 15 cái

Húng quế

Hạt nêm, đường, ớt bột Hàn Quốc

Mô tả ảnh
Ảnh minh họa.

Cách làm Kim chi cải thảo hầm đậu phụ:

Kim chi cải thảo cắt ngang thành nhiều khúc 2cm.

Đậu phụ cắt miếng vuông. Nấm trắng rửa sạch thái đôi.

Đặt chảo lên bếp, phi ít đầu hành trắng trong dầu nóng cho thơm rồi cho kim chi cải thảo vào xào, rắc ớt bột đỏ, thêm nửa bát nước. Đun sôi rồi nhỏ lửa âm ỉ.

Mô tả ảnh

Cho tiếp nấm trắng và đậu phụ vào, rắc chút hạt nêm, tí xíu đường, nếu kim chi chưa chua thì không cần cho thêm đường mà cho chút xíu dấm.

 

Đun sôi lửa vừa đến khi nước cạn bớt, nêm nếm lại cho vừa ăn, tắt bếp. Rắc lá húng quế lên trên.

Múc ra bát, dùng nóng.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm