Cách làm kim chi cải thảo hầm đậu phụ
Món ngon cơm chiều: Gợi ý 3 món ngon nàng vụng mấy cũng làm được / Trứng vịt lộn hầm ngải cứu: Món ngon chữa đau đầu hiệu quả
Nguyên liệu cho Kim chi cải thảo hầm đậu phụ:
Kim chi cải thảo 1 bát
Đậu phụ
Nấm trắng 15 cái
Húng quế
Hạt nêm, đường, ớt bột Hàn Quốc
Ảnh minh họa. |
Cách làm Kim chi cải thảo hầm đậu phụ:
Kim chi cải thảo cắt ngang thành nhiều khúc 2cm.
Đậu phụ cắt miếng vuông. Nấm trắng rửa sạch thái đôi.
Đặt chảo lên bếp, phi ít đầu hành trắng trong dầu nóng cho thơm rồi cho kim chi cải thảo vào xào, rắc ớt bột đỏ, thêm nửa bát nước. Đun sôi rồi nhỏ lửa âm ỉ.
Cho tiếp nấm trắng và đậu phụ vào, rắc chút hạt nêm, tí xíu đường, nếu kim chi chưa chua thì không cần cho thêm đường mà cho chút xíu dấm.
Đun sôi lửa vừa đến khi nước cạn bớt, nêm nếm lại cho vừa ăn, tắt bếp. Rắc lá húng quế lên trên.
Múc ra bát, dùng nóng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Cửa nhà phạm 'tam đại kị', gia đình làm ăn thất bát, xui xẻo mãi không thể 'ngóc đầu' nổi
Cắm 1 cây kéo vào thùng gạo, nghe lạ nhưng bạn sẽ tiếc hùi hụi vì đã không biết sớm hơn mẹo hữu ích này
Ở Việt Nam có một loại rau bổ ngang thịt, mọc um tùm như cỏ dại, trước bị lãng quên, nay thành đặc sản
Mẹ chồng đắc ý tưởng ép được tôi ly hôn tay trắng, không ngờ phút 89 lại bị “lật kèo”, kịch hay mới bắt đầu
Thông gia vừa rời đi, mẹ chồng sai giúp việc lau nhà ngay vì "bẩn," tôi lập tức viết đơn ly hôn và để lại một câu nói khiến bà tức tím mặt
Phát hiện khối u trong não, mẹ chồng quỳ xuống cầu xin: Bí mật chấn động sau 5 năm ly biệt