Đời sống

Cách làm món cá phi lê không dầu giòn tan, ai cũng phải gật gù khen khéo

Món cá phi lê vàng ươm lại không hề chứa dầu gây ngán sẽ làm cho gia đình bạn vô cùng thích thú.

Không cần bóc vỏ, bạn có thể lấy đường chỉ đen trên lưng tôm siêu nhanh với mẹo đơn giản này / Mẹo luộc gà, heo để không bao giờ lo ​'trong sống ngoài chín'

Nguyên liệu món cá phi lê không dầu

3 lát cá phi lê,

1 quả trứng gà,

1 thìa cà phê gia vị,

2 thìa canh tinh bột, bột chiên xù

Gia vị: một chút muối, tiêu, đường,

Cách làm cá phi lê giòn ta không dầu không gây ngán

Cách làm cá phi lê giòn ta không dầu không gây ngán.

Thực hiện món cá phi lê không dầu

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy lấy cá phi lê rã đông hoặc làm sạch, dùng khăn giấy thấm hết nước để miếng cá được khô ráo nước là được.

Bước 2: Tiếp đó, bạn hãy lấy gia vị rồi ướp gia vị và chút hạt tiêu lên hai mặt của miếng cá trong khoảng 10 -20 phút cho ngấm thật đều gia vị.

Bước 3: Tiếp đo bạn hãy xoa thật đều phần tinh bột lên 2 mặt miếng cá. Rồi hãy cầm phần đuôi phi lê lên, dốc xuống để loại bỏ phần bột thừa.

Bước 4: Với trứng gà đánh tan rồi bạn hãy nNhúng miếng cá vào trứng gà, sau đó lăn qua bột chiên xù.

 

Cách là cá phi lê giòn tan không dầu

Cách là cá phi lê giòn tan không dầu.

Bước 5: Bạn hãy đặt một lớp giấy thấm dầu vào trong lòng của nồi chiên. Rồi bạn đặt thêm một miếng lên giấy, quết một lớp dầu mỏng lên bề mặt miếng cá. Tiếp đó, bạn hãy bật bếp ở mức nhiệt 190 độ C trong 15- 17 phút.

Bước 6: Bạn hãy ngồi chờ cho hết thời gian rồi mở nồi ra, trở mặt cá và quết một lớp dầu ăn lên mặt còn lại. Sau đó, bạn tiếp tục chiên trong 15-17 phút nữa. Sau khi thấy cá chín bạn hãy rút bỏ phần giấy lót bên dưới là được.

Tiếp đó, bạn hãy trình bày lên đĩa thật đẹp mắt và cùng gia đình mình thưởng thức nhé. Món cá phi lê không dầu giòn tan này nên ăn nóng sẽ ngon hơn rất nhiều. Chúc bạn thành công khi thực hiện món ăn này!

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm