Cách làm món cá rô đồng rán thơm giòn ngon cơm chỉ với 4 bước cực đơn giản
Mẹ trổ tài làm 3 món hấp dẫn từ cá rô phi thơm ngon đậm đà bao nhiêu cơm cũng hết / Tại sao các chuyên gia y tế nói rằng ăn nhiều cá rô phi thì cái chết đến nhanh hơn?
Cá rô đồng có xương rất mềm, vì vậy nếu được chiên giòn ngon có thể ăn nguyên con vừa giàu canxi, thịt béo và rất bùi.
Nguyên liệu:
Cá rô đồng: 500g
Gừng: củ
Tỏi băm: 1 củ
Ớt tươi: 2 quả
Chanh: 1 trái
Rau húng thơm
Gia vị: đường, nước mắm, muối…
Cách làm:
Bước 1: Cá rô mua về đánh vảy sạch sẽ, phần bụng phía trong làm thật sạch để không bị đắng. Sau đó ướp cá với một chút muối và gừng để cá ngấm gia vị.
Bước 2: Gừng cạo vỏ rửa sạch giã nhỏ, rau thơm ăn kèm nhặt sạch rồi rửa với nước để ráo, chanh cắt miếng.
Bước 3: Để chảo lên bếp, cho dầu vào chảo. Nên cho nhiều một chút để khi chiên cá được giòn và không bị cháy. Khi dầu sôi già cho cá vào chiên vàng, lật 2 mặt để cá chín đều, chiên ở mức lửa nhỏ để cá chín từ bên trong. Tới khi cá chín vàng giòn thì gắp ra đĩa cho thấm dầu rồi thưởng thức.
Bước 4: Làm nước chấm:
Pha nước chấm theo công thức sau: cho gừng, tỏi, đường, ớt vào chén giã nhỏ sau đó thêm nước mắm và chút chanh vào khuấy cho tan đều là có thể dùng được.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất được 5 năm, người phụ nữ lạ tìm đến muốn tặng tôi căn nhà và tiết lộ bí mật của anh
Đưa bạn trai về ra mắt, mẹ nhất quyết không đồng ý vì nhìn thấy thứ này trên cơ thể người yêu
Dù là người yêu hay là vợ, khôn ngoan thì đừng bao giờ hỏi đàn ông 3 câu này
Cuối tuần (2-3/11) cát tinh soi sáng: 4 con giáp thăng hoa sự nghiệp, tình duyên khởi sắc
Thứ bảy, ngày 2 tháng 11, ba con giáp may mắn nhất, dễ dàng có được sự giàu có
Mẹo cực hay rửa sạch xoong nồi bị cháy không cần tốn sức