Cách làm món gà mayonnaise giòn nướng thơm ngon
9 loại thực phẩm không tốt cho răng miệng / Những bộ bàn ăn gỗ mang phong cách Rustic
Cách làm món gà mayonnaise giòn nướng cho bữa
Nguyên liệu:
Thịt ức gà: 0,5 kg
Sốt mayonnaise: 160g
Vụn bánh mì.
Cách làm món gà mayonnaise nướng giòn:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Thịt gà rửa sạch, lọc hết bỏ da và xương sau đó thái miếng vừa ăn
- Làm nóng lò nướng đến 425ºF/220ºC và lót giấy bạc vào lò nướng.
- Đổ vụn bánh mì và sốt mayonnaise ra từng bát riêng.
Bước 2: Các bước thực hiện
- Nhúng gà vào sốt mayonnaise (không nên nhúng quá dày) sau đó là một lớp vụn bánh mì.
- Xếp từng miếng thịt gà vào khuôn nướng.
-Nướng 30 phút hoặc cho đến khi thịt gà chín hoàn toàn.
- Ăn với cơm trắng, khoai tây nghiền, hoặc rau.
Lưu ý: Không nên sử dụng quá nhiều sốt mayonnaise sẽ gây ngấy. Có thể ăn kèm với rau xanh.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Vác giúp người lạ 8 bao xi măng lên 10 tầng, tôi nhận lại một chiếc balo: Về nhà mở ra, tôi lập tức bật khóc
Gene di truyền ngoại tình ở phụ nữ: Những sự thật khiến đàn ông phải 'dè chừng'
Một mình chăm mẹ 9 năm, bà cho tôi thừa kế sổ tiết kiệm 35 triệu: Đi rút tiền mới chết lặng trước câu nói của nhân viên
Chồng tôi khoe với hàng xóm lương được 40 triệu/tháng, chị ấy châm chọc lại: "Chồng chị mà như em thì chị ly hôn lâu rồi!"
Top những điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Hội An
Giữa lúc vợ chồng tôi đang phân vân, không biết nên mua nhà hay mua xe thì con trai thông báo một việc khiến cả nhà náo loạn