Đời sống

Cách làm món gà mayonnaise giòn nướng thơm ngon

Từng miếng thịt gà mềm hòa quyện cùng vị thơm ngậy của mayonnaise tất cả sẽ tạo thành một món ăn thơm ngon để chiêu đãi cả gia đình.

9 loại thực phẩm không tốt cho răng miệng / Những bộ bàn ăn gỗ mang phong cách Rustic

Cách làm món gà mayonnaise giòn nướng cho bữa

Nguyên liệu:

Thịt ức gà: 0,5 kg

Sốt mayonnaise: 160g

Vụn bánh mì.

Cách làm món gà mayonnaise nướng giòn:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

- Thịt gà rửa sạch, lọc hết bỏ da và xương sau đó thái miếng vừa ăn

- Làm nóng lò nướng đến 425ºF/220ºC và lót giấy bạc vào lò nướng.

- Đổ vụn bánh mì và sốt mayonnaise ra từng bát riêng.

Bước 2: Các bước thực hiện

- Nhúng gà vào sốt mayonnaise (không nên nhúng quá dày) sau đó là một lớp vụn bánh mì.

Ảnh: Toinayangi.vn

- Xếp từng miếng thịt gà vào khuôn nướng.

Ảnh:Toinayangi.vn

-Nướng 30 phút hoặc cho đến khi thịt gà chín hoàn toàn.

- Ăn với cơm trắng, khoai tây nghiền, hoặc rau.

Lưu ý: Không nên sử dụng quá nhiều sốt mayonnaise sẽ gây ngấy. Có thể ăn kèm với rau xanh.

Theo laodong.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm