Cách làm món há cảo bí chay siêu ngon
Ốp trứng đừng chỉ thêm dầu, thêm một thứ nữa, trứng không bị dính chảo lại có vị mềm ngon / Dưa bắp cải muối dễ nhưng muốn có thành phẩm "ngon giòn bất bại" nhất định phải nắm công thức này
1. Nguyên liệu:
24 vỏ há cảo
500 gam bí
10 gam muối
4 cây nấm đông cô khô hoặc dùng tươi
Xì dầu
Dầu mè
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất nên con dâu bị loại khỏi danh sách thừa kế nhưng tuyên bố của mẹ chồng khiến cả nhà nín lặng
Vợ mang thai, chồng đưa nhân tình lên Đà Lạt nghỉ dưỡng, tôi nhắn đúng 5 từ khiến anh vội quay về
Chồng đưa đơn ly hôn vì ngán ngẩm cô vợ 'hiền lành, yếu đuối', ai ngờ chỉ qua một đêm mà phản ứng của cô lập tức khiến anh ta phải 'bái phục'
Bạn nhất định phải biết 5 thủ thuật nhỏ mà phụ nữ thích nhất từ đàn ông khi hôn!
Bị mẹ chồng nghi ngờ ngoại tình, nàng dâu 'tức nước vỡ bờ' ném văng 25 tờ giấy khiến bà sốc lên sốc xuống
Cố tình mang thai ép bạn trai cưới nhưng đêm tân hôn vừa nhìn giường cưới tôi liền hối hận
Thái nấm thành những dải mỏng, trộn nấm với xì dầu hoặc muối và dầu mè
Làm nóng chảo, cho dầu mè vào rồi đổ bí vào chảo. Xào bí đến khi bí được nấu chín và khô hơn. Đổ ra đĩa và để nguội
Tiếp tục xào nấm trong khoảng 2 phút. Cho thêm một chút nước nếu chảo quá khô
Trộn phần nhân đều với nhau, nêm nếm gia vị cho vừa miệng
Cho 1 thìa nhân đã trộn vào giữa lòng vỏhá cảo. Thấm ướt phần rìa, gấp thành nếp hoặc miết để phần vỏ dính vào với nhau
Đun sôi một nồi nước rồi cho hết phần há cảo vào. Khuấy nhẹ để bánh không dính vào đáy nồi. Nấu đến khi phần vỏ há cảo trở nên trong đều. Chuẩn bị 1 bát nước lạnh, vớt há cảo sau khi nấu chín và cho nhanh vào bát nước để làm mát
Hấp dẫn không kém những lủng há cảo xíu mại hay những miếng há cảo tôm tươi, há cảo chay mang lại cho bạn cảm giác thanh đạm, mới lạ vô cùng. Thích hợp vô cùng cho những ngày rằm hay cả những ngày hè ngán thịt bạn nhé