Cách làm món há cảo bí chay siêu ngon
Ốp trứng đừng chỉ thêm dầu, thêm một thứ nữa, trứng không bị dính chảo lại có vị mềm ngon / Dưa bắp cải muối dễ nhưng muốn có thành phẩm "ngon giòn bất bại" nhất định phải nắm công thức này
1. Nguyên liệu:
24 vỏ há cảo
500 gam bí
10 gam muối
4 cây nấm đông cô khô hoặc dùng tươi
Xì dầu
Dầu mè
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
Giải mã giấc mơ thấy người đã khuất xuất hiện trở lại
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Từ cuối tháng 11: Sao tài lộc rực sáng, 4 con giáp bứt phá và hưởng lộc lớn
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Thái nấm thành những dải mỏng, trộn nấm với xì dầu hoặc muối và dầu mè
Làm nóng chảo, cho dầu mè vào rồi đổ bí vào chảo. Xào bí đến khi bí được nấu chín và khô hơn. Đổ ra đĩa và để nguội
Tiếp tục xào nấm trong khoảng 2 phút. Cho thêm một chút nước nếu chảo quá khô
Trộn phần nhân đều với nhau, nêm nếm gia vị cho vừa miệng
Cho 1 thìa nhân đã trộn vào giữa lòng vỏhá cảo. Thấm ướt phần rìa, gấp thành nếp hoặc miết để phần vỏ dính vào với nhau
Đun sôi một nồi nước rồi cho hết phần há cảo vào. Khuấy nhẹ để bánh không dính vào đáy nồi. Nấu đến khi phần vỏ há cảo trở nên trong đều. Chuẩn bị 1 bát nước lạnh, vớt há cảo sau khi nấu chín và cho nhanh vào bát nước để làm mát
Hấp dẫn không kém những lủng há cảo xíu mại hay những miếng há cảo tôm tươi, há cảo chay mang lại cho bạn cảm giác thanh đạm, mới lạ vô cùng. Thích hợp vô cùng cho những ngày rằm hay cả những ngày hè ngán thịt bạn nhé