Cách làm món khoai môn hấp tôm thịt
Giật mình trước những tác hại ít biết từ rau mồng tơi / Nhặt được tiền vàng giá trị lớn, thượng sĩ công an và các em nhỏ trả lại người bị mất
Nguyên liệu:
- Khoai môn: 300 g
- Thịt lợn: 100 g
- Tôm: 100 g
- Trứng gà: 2 quả
- Mộc nhĩ.
Cách làm:
- Khoai bỏ vỏ cắt nhỏ hoặc luộc chín. Lấy khoai ra tán nhuyễn.
- Thịt heo và tôm bỏ vỏ xay hoặc băm nhuyễn.
- Mộc nhĩ 1 tai nhỏ ngâm nở mềm, thái nhỏ.
- Trứng gà tách lòng trắng và đỏ riêng.
- Cho khoai, tôm, thịt, mộc nhĩ, lòng trắng trứng vào tô, nêm với 3 thìa nhỏ đường, 1/2 thìa nhỏ hạt nêm (bột ngọt), 1 thìa nhỏ muối, 3 thìa nhỏ nước mắm, tiêu xay, hành lá và hành củ băm nhỏ trộn đều.
- Cho dầu vào tô hoặc khuôn hấp. Cho tất cả vào tô hoặc khuôn hấp 30-40 phút, khi thấy chín thì cho lòng đỏ trứng vào phết đều mặt không đậy nắp, lòng đỏ chín thì tắt bếp.
- Dùng chung với cơm nóng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chiêm ngưỡng thân hình 'bốc lửa' của người đẹp 5,4 triệu fan, nhịn ăn cơm 10 năm để giữ dáng
Ngắm thân hình nuột nà của cô giáo dạy tiếng Anh hấp dẫn nhất Việt Nam
Hot girl ảnh thẻ xinh như búp bê, khoe vóc dáng U30 đầy cuốn hút
Đưa con trai đến gặp bạn gái mới, bất ngờ thằng bé chỉ vào người phụ nữ bán trái cây ven đường và nói một điều khiến tôi chết lặng
Lấy nhau 14 năm bị vợ lừa dối 6 lần, chồng đòi ly hôn, ai ngờ vợ nói: 'Tất cả việc tôi ngoại tình đều là do anh'
Nữ MC đám cưới Quang Hải: Từng đầu tư 400 triệu thi hoa hậu, giờ là TikToker review từ nhà hàng sang xịn đến gói xôi 5k