Cách làm món khoai môn hấp tôm thịt
Giật mình trước những tác hại ít biết từ rau mồng tơi / Nhặt được tiền vàng giá trị lớn, thượng sĩ công an và các em nhỏ trả lại người bị mất
Nguyên liệu:
- Khoai môn: 300 g
- Thịt lợn: 100 g
- Tôm: 100 g
- Trứng gà: 2 quả
- Mộc nhĩ.
Cách làm:
- Khoai bỏ vỏ cắt nhỏ hoặc luộc chín. Lấy khoai ra tán nhuyễn.
- Thịt heo và tôm bỏ vỏ xay hoặc băm nhuyễn.
- Mộc nhĩ 1 tai nhỏ ngâm nở mềm, thái nhỏ.
- Trứng gà tách lòng trắng và đỏ riêng.
- Cho khoai, tôm, thịt, mộc nhĩ, lòng trắng trứng vào tô, nêm với 3 thìa nhỏ đường, 1/2 thìa nhỏ hạt nêm (bột ngọt), 1 thìa nhỏ muối, 3 thìa nhỏ nước mắm, tiêu xay, hành lá và hành củ băm nhỏ trộn đều.
- Cho dầu vào tô hoặc khuôn hấp. Cho tất cả vào tô hoặc khuôn hấp 30-40 phút, khi thấy chín thì cho lòng đỏ trứng vào phết đều mặt không đậy nắp, lòng đỏ chín thì tắt bếp.
- Dùng chung với cơm nóng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Cắm tăm vào ấm siêu tốc: Lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết