Đời sống

Cách làm món mận muối của Nhật, nhìn thôi cũng ứa nước miếng

Một trong những món ăn rất quen thuộc trong ẩm thực Nhật Bản nếu không muốn nói là trứ danh đó chính là mận muối (Umeboshi). Món ăn này có cách chế biến khá cầu kỳ và công phu.

Học cách chế biến món ngao nấu cay cho bữa tối tròn vị / "Đã mắt" với loạt món ăn màu xanh cổ điển chuẩn trend 2020

Umeboshi là món mận muối rất phổ thông trong ẩm thực Nhật Bản, được làm bằng cách đem quả mận chín ngâm muối lâu ngày rồi phơi héo.
Umeboshi là món mận muối rất phổ thông trong ẩm thực Nhật Bản, được làm bằng cách đem quả mận chín ngâm muối lâu ngày rồi phơi héo.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm