Đời sống

Cách làm món nộm gà thập cẩm ngon khó cưỡng

DNVN - Nộm là món ăn yêu thích của rất nhiều người Việt Nam. Sau đây là công thức làm món nộm gà thập cẩm thơm ngon, dễ làm cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn.

Trị ho ngày giao mùa thật dễ dàng với món ngon chỉ làm trong 15 phút / Cách làm món dưa góp kiểu Hàn, ăn với gì cũng ngon

Ảnh: Dân Việt.

Ảnh: Dân Việt.


Nguyên liệu

- Thịt gà: 300 gam.

- Cà rốt: 1/2 củ.

- Xoài xanh: 1/2 quả.

- Hoa chuối: 100 gam.

- Lạc rang.

- Rau thơm: Ngò gai, rau húng...

- Gia vị: Chanh, ớt, tỏi, đường, nước mắm

Cách làm

- Thịt gà luộc chín, xé nhỏ.

- Hoa chuối thái nhỏ ngâm nước muối loãng và chanh 15 phút, rửa sạch để ráo nước.

- Xoài xanh gọt vỏ thái nhỏ, ngâm nước đá cho giòn.

- Cà rốt gọt vỏ thái sợi hoặc bào.

- Rau thơm thái nhỏ.

- Lạc rang chà vỏ, giã dập.

- Cho thịt gà, hoa chuối, xoài xanh, cà rốt, 3 thìa nước mắm, 3 thìa đường, 2 thìa nước lọc, 1,5 thìa nước cốt chanh, cho thêm tỏi ớt vào trộn đều là được.

1
Có thể bạn quan tâm
Lan Phương (tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC