Đời sống

Cách làm món xanh cải thảo cuộn thịt ngọt thanh

Món ăn có vị ngọt mát của cải thảo và ngô tươi, là món canh ngon, thanh mát, bổ dưỡng cho cả gia đình.

Cách làm món bánh nấm chiên mới lạ / Mang thai lần đầu: Những điều mẹ bầu chưa biết

Nguyên liệu:

- Cải thảo: 1/2 cây

- Thịt heo xay: 150 gr

- Ngô ngọt: 1 bắp

- Hành lá: 10 cây

Cách làm:

Bước 1: Cải thảo, hành lá cắt rời lá, rửa sạch. Đun sôi nước, cho cải thảo vào chần sơ.
Bước 1: Cải thảo, hành lá cắt rời lá, rửa sạch. Đun sôi nước, cho cải thảo vào chần sơ.
Bước 2: Uớp thịt ới chút gia vị, hạt tiêu và hành băm. Trải từng lá cải thảo ra, cho thịt vào cuộn lại như gói nem và buộc lại bằng hành lá.
Bước 2: Uớp thịt ới chút gia vị, hạt tiêu và hành băm. Trải từng lá cải thảo ra, cho thịt vào cuộn lại như gói nem và buộc lại bằng hành lá.

Bước 3: Ngô ngọt rửa sạch, cắt khúc nhỏ.

Bước 4: Đun sôi nước cho ngô ngọt vào. Nước sôi lại cho cải thảo cuộn thịt vào nêm nêm gia vị vừa ăn. Cải thảo chín, tắt bếp.

Theo ngoisao.net
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm