Đời sống

Cách làm thịt dê xào lăn thơm ngon nhất

Thịt dê xào lăn là món ăn được dùng rất nhiều trong những bữa tiệc và được nhiều người ưa dùng vì hương vị thơm ngon đặc trưng. Với hướng dẫn đơn giản dưới đây, bạn sẽ chế biến được món thịt dê xào lăn chuẩn hương vị bắc mà không mất nhiều thời gian.

Đêm tân hôn, chị dâu tuyên bố thẳng thừng một câu khiến mẹ tôi giận dữ đuổi cả hai anh chị ra khỏi nhà / Chị chồng vay 10 triệu mãi chưa trả, sắp sinh con nên tôi tới tận nhà chị đòi, để rồi choáng váng và sợ hãi với cảnh tượng nhìn thấy ở nhà chị

Nguyên liệu chế biến thịt dê xào lăn

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Thịt dê: 300 gr

Hành củ tươi: 30 gr

Rau ngổ (ngò ôm), mùi

Dầu ăn

Hạt ngò: 10 gr

Hành, tỏi khô

Sả: 2 củ

Gia vị: Muối, mì chính, tiêu, xì dầu (nước tương)

cach-lam-thit-de-xao-lan-thom-ngon-nhat-giadinhvietnam.com 1

Món thịt dê xào lăn chuẩn vị bắc

Cách làm thịt dê xào lăn

Đầu tiên bạn hãy băm nhỏ hành khô và tỏi khô.

Tiếp theo bạn lấy sả đập dập đầu rồi băm nhỏ. Cho hạt mùi vào chảo rang chín rồi giã nhỏ. Nhặt và rửa sạch hành khô rồi cắt khúc.

Bạn hãy thái thịt dê thánh miếng to bản, mỏng và thái ngang thớ để thịt không bị dai.

Ướp thịt với dầu ăn, bột đao, tiêu, muối, mì chính, củ sả, hạt mùi.

Chờ dầu sôi già thì cho hành tỏi vào phi thơm, thả thịt vào đảo nhanh tay cho thịt chín rồi cho hành củ vào, cho thêm chút dầu ăn, hạt tiêu và tắt bếp.

 

Giờ thì bạn có thể múc món ăn lên đĩa, bày thêm mùi và ngổ là hoàn thành.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm