Cách làm tôm ngâm dấm chua giòn đưa cơm
Thường xuyên ăn mì tôm sẽ tàn phá cơ thể như thế nào? / Cách làm tôm rim cay kích thích vị giác cho bữa trưa
Nguyên liệu chế biến tôm ngâm dấm
300 gram tôm
1 củ hành tây
Chanh, dấm
Ngò gai
Rau cần
Tỏi, ớt
Gia vị
Tôm ngâm dấm
Cách làm tôm ngâm dấm
Đầu tiên bạn đem tôm cắt đầu, lột vỏ, rút chỉ đen. Sau đó ngâm đầu tôm trong đá lạnh rồi chiên giòn.
Trộn đều hỗn hợp chanh, dấm. Ngâm tôm trong hỗn hợp dấm khoảng 5 phút.
Hành tây, tỏi, ớt cắt mỏng. Ngò gai, rau cần cắt khúc.
Cho lần lượt dấm, muối, đường, chanh vào trong một cái tô rồi trộn đều. Tiếp đến cho hành tây, ngò gai, rau cần, tôm vào. Ngâm hỗn hợp khoảng năm đến mười phút là được.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
4 con giáp nữ sinh ra mệnh Bồ Tát, phải chịu nhiều gian khổ khi còn trẻ, nhưng khi già không thiếu tiền, con cái hiếu thảo, sống lâu, giàu có và khỏe mạnh
Tử vi tuổi Tý tháng 1/2025: Khởi đầu năm mới rực rỡ tài lộc nhưng cần cẩn thận tiểu nhân
Bị nhà chồng khinh thường vì chỉ ở nhà ăn bám, gặp anh ở công ty, tôi tuyên bố một điều khiến anh tái mặt
Vì sao rượu vang đỏ không rót đầy ly mà chỉ rót 1/3 ly? Nhiều người không biết nhưng vẫn giả vờ am hiểu
Chuyện ly hôn gây chấn động: Người chồng nghèo bị ruồng bỏ, bất ngờ trở thành ông chủ siêu thị thành công
Người sành ăn tiết lộ 6 loại cá biển tự nhiên, không nhân tạo, thịt ngon mà giá lại phù hợp với túi tiền