Cách làm tôm ngâm dấm chua giòn đưa cơm
Thường xuyên ăn mì tôm sẽ tàn phá cơ thể như thế nào? / Cách làm tôm rim cay kích thích vị giác cho bữa trưa
Nguyên liệu chế biến tôm ngâm dấm
300 gram tôm
1 củ hành tây
Chanh, dấm
Ngò gai
Rau cần
Tỏi, ớt
Gia vị
Tôm ngâm dấm
Cách làm tôm ngâm dấm
Đầu tiên bạn đem tôm cắt đầu, lột vỏ, rút chỉ đen. Sau đó ngâm đầu tôm trong đá lạnh rồi chiên giòn.
Trộn đều hỗn hợp chanh, dấm. Ngâm tôm trong hỗn hợp dấm khoảng 5 phút.
Hành tây, tỏi, ớt cắt mỏng. Ngò gai, rau cần cắt khúc.
Cho lần lượt dấm, muối, đường, chanh vào trong một cái tô rồi trộn đều. Tiếp đến cho hành tây, ngò gai, rau cần, tôm vào. Ngâm hỗn hợp khoảng năm đến mười phút là được.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
![5 cây cảnh rất hiếm nở hoa, nếu bỗng nhiên nở hoa ắt có 'điềm báo mừng', gia chủ cần chuẩn bị](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2025/02/10/cay-hanh-phuc-1-ngoisaovn-w777-h474.jpg?format=webp&mode=crop&width=190&height=107)
5 cây cảnh rất hiếm nở hoa, nếu bỗng nhiên nở hoa ắt có 'điềm báo mừng', gia chủ cần chuẩn bị
Dù gia đình giàu có đến đâu cũng không được nấu nướng bên trái bếp gas đôi, lý do bạn nên biết
Vét nốt đồng lẻ đi chợ thì sững sờ thấy ví toàn 500 nghìn, câu nói của chồng khiến tôi nấc nghẹn
Mẹ chồng bất ngờ ghé chơi, kế hoạch du lịch của gia đình tôi tan thành mây khói!
Trồng “4 loại cây xanh” này ở nhà như lắp máy không khí, sức khỏe cả nhà tốt hơn hẳn
Ở cữ nhưng mẹ chồng chỉ cho tôi ăn rau, hôm sau chồng đi công tác về đưa ra 1 quyết định khiến bà vội xin lỗi