Đời sống

Cách nấu canh gà hầm thuốc bắc ngon bổ cho cả nhà

Canh gà thơm nồng mùi thuốc bắc, là một món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng cho cả nhà.

Ăn sáng đừng mì bún miến, ăn như thế này giúp bạn đốt mỡ một cách cực hiệu quả, giảm cân chắc chắn thành / Thứ rau mọc bờ ruộng xưa nghèo mới ăn hóa ra lại là bí kíp làm đẹp vạn người mê

Chuẩn bị nguyên liệu

- 500 gram thịt gà ta

- 50 gram thuốc bắc (mua ở tiệm thuốc Bắc hoặc siêu thị )

- 50 gram hạt sen

- 50 gram củ sen

- 40 gram cà rốt

- 2 cọng hành lá

- Gia vị nêm nếm: Hạt nêm, đường, bột ngọt

Cách nấu canh gà hầm thuốc bắc ngon bổ cho cả nhà

Ảnh minh họa.

Hướng dẫn cách làm

Bước 1:

- Gà làm sạch (hoặc mua gà làm sẵn, nhưng phải rõ nguồn gốc), chặt miếng vừa ăn rồi để ráo.

- Củ sen rửa thật sạch, ngâm vào nước có pha chút nước chanh tươi. Sau đó rửa sạch rồi cắt khoanh tròn.

- Cà rốt cắt khoanh, hành lá rửa sạch xắt nhỏ.

Cách nấu canh gà hầm thuốc bắc ngon bổ cho cả nhà

Bước 2:

- Cho vào nồi 2 lít nước lọc. Thên 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cafe bột ngọt, thuốc bắc vào đảo đều.

Bước 3:

- Cho thịt gà, hạt sen, củ sen, cà rốt vào nồi nước trên. Nấu món gà hầm thuốc bắc cho đến khi còn khoảng 1.5 lít thì tắt bếp.

- Múc thịt gà ra tô rồi thêm chút hành lá lên trên và dùng nóng nhé.

 

Cách nấu canh gà hầm thuốc bắc ngon bổ cho cả nhà

- Video khối mỡ nhỏ trong mạch máu có thể dẫn đến cái chết chớp nhoáng như thế nào? Nguồn: Dân trí

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm