Cách nấu canh tôm mực thơm ngon bổ dưỡng ai ăn cũng yêu thích
Cách làm bắp bò ngâm mắm - món ngon "đắt khách" dành cho ngày Tết / Gái đoảng tưởng là “toang” vì nồi cơm cháy, ai dè dân mạng có cách biến thảm hoạ thành món ngon khó cưỡng
Dưới đây là cách nấu món canh tôm mực thơm ngon, bổ dưỡng dưới đây nhé ai ăn cũng yêu thích.
Ảnh minh họa. |
Chuẩn bị nguyên liệu:
500g xương heo
200g rong nho biển
100g tôm
100g mực
Muối, đường, hạt nêm, tiêu, ngò rí
Công thức nấu canh tôm mực thơm ngon bổ dưỡng cho ngày hè
1.cong-thuc-nau-canh-tom-muc-thom-mat-cho-ngay-he-phunutoday.vn
Hướng dẫn các bước thực hiện:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Xương heo rửa sạch, cho vào nồi hầm khoảng 1 giờ để lấy nước lèo.
Tôm rửa sạch, cắt râu.
Mực làm sạch, xắt khoanh.
Ngò rí rửa sạch, xắt khúc vừa ăn
Bước 2: Chế biến
Đầu tiên, rong nho lấy ra khỏi hộp, rửa kỹ qua với nước lạnh cho rong bớt vị mặn.
Các bạn chờ nước lèo thật sôi thả tôm, mực vào.
Sau đó cho rong nho vào, nêm lại gia vị cho vừa ăn.
Cuối cùng các bạn múc canh ra tô, nêm ngò rí. Vậy là chúng ta đã hoàn thành rồi nhé! Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Dù ướp loại thịt nào cũng không nên dùng muối hay rượu nấu ăn, đầu bếp mách mẹo nhỏ giúp thịt mềm thơm mà không bị cháy
Mê mẩn ngắm nhìn gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh của hot girl 502.000 fan
'Phú bà' 9x tậu Lamborghini Huracan tiền tỷ nhưng họa tiết 'chăn con công' mới hút mọi ánh nhìn
Nhìn thấy bát mì tôm đặt trên bàn tôi đã nổi khùng lên rồi cầm ném xuống đất, vợ lập tức đưa giấy ly hôn khiến tôi hốt hoảng cầu xin tha thứ
Hành trình gian truân đầy nghị lực của cô MC xinh đẹp
Bức ảnh cô gái trên VTV bất ngờ được chia sẻ khắp MXH: Thì ra là "gương mặt thân quen", xứng danh vẻ đẹp tri thức