Cách nấu cháo gà nhanh mềm bằng nồi cơm điện
Cách nấu cháo gà ác thơm ngon cho bữa tối của gia đình / Cách nấu cháo gà hạt sen thơm ngon, giữ nguyên dinh dưỡng
Cách nấu cháo gà bằng nồi cơm điện vừa nhanh chóng, gọn gàng lại giữ nguyên được vị ngọt thơm của thịt gà cùng các nguyên liệu khác mang đến cho gia đình món ăn bổ dưỡng, bên cạnh đó còn tiết kiệm được nhiều thời gian cho các chị em nội trợ.
Cách nấu cháo gà cực nhanh gọn bằng nồi cơm điệnNguyên liệu:
- 100g gạo tẻ loại ngon
- 50g thịt ức gà hoặc đùi gà lọc xương
- 5g nấm hương khô, hành tươi
- Vài lát gừng
- Gia vị: muối, bột ngô
Các nguyên liệu đơn giản trong cách nấu cháo gà bằng nồi cơm điệnBước 1: Gạo vo thật sạch và ngâm trong nước khoảng 30 phút.
Bước 2: Nấm hương ngâm nước cho nở, bỏ chân rồi cắt thành miếng mỏng, hành rửa sạch thái nhỏ, phần củ thì chẻ.
Bước 3: Rửa sạch thịt gà rồi cắt hoặc băm nhỏ, ướp với chút muối, ít bột ngô để cho ngấm.
Nấu cháo gà bằng nồi cơm điện vừa nhanh mềm lại tiết kiệm thời gian
Bước 4: Đổ nước vào nồi cơm điện đun sôi, sau đó thêm gạo và một chút dầu ăn đun đến khi cháo nhừ.
Bước 5: Cho thịt gà đã ướp vào, khuấy nhanh nhưng nhẹ tay và đều. Tiếp theo cho nấm vào, đun thêm 2 phút nữa rồi thêm hành lá, nêm nếm với ít muối và hạt nêm rồi tắt bếp.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Cứ 8h tối là vợ bầu đi ra ngoài một mình, tôi tò mò theo sau thì điếng người trước cảnh tượng đau lòng
Bầu 2 tháng thuyết phục mãi nhà trai mới chịu cưới nhưng câu hỏi của em út khiến tôi tuyên bố hủy hôn
45 tuổi mẹ mới mang bầu và sinh ra tôi, trước khi mất bà tiết lộ bí mật
Con dâu "hai mặt", chồng vắng nhà liền lộ bản chất, khinh rẻ mẹ chồng nằm liệt giường và cái kết bất ngờ khiến cả gia đình chấn động
5 loại động vật này đột nhiên vào nhà, chớ nên đánh đuổi mà mang họa!
'Bỏ túi' trọn bộ kinh nghiệm du lịch cù lao Mái Nhà ở Phú Yên