Cách pha bột và làm bánh xèo miền Nam giòn rụm, không thấm dầu
DNVN – Trong những ngày thời tiết ẩm ương này nếu có được dĩa bánh xèo giòn rụm, thơm béo cuốn cùng bánh tráng, rau sống thì còn gì bằng phải không nào? Hôm nay, chúng ta hãy cùng bắt tay pha bột và làm bánh xèo miền Nam nhé!
Chủ nhật mẹ làm bánh khoai lang kén ngon khiến bé mê tít / Tự làm bánh cuốn nóng nhân tôm cực đơn giản ngay tại nhà
- Video: Cách pha bột và làm bánh xèo miền Nam. Nguồn: Vành Khuyên Lê.
Bánh xèo là món ăn vặt được nhiều người yêu thích, nhất là trong trời mưa. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, không ít người không thể thưởng thức món bánh thơm ngon này. Giờ đây, bạn cũng có thể tự tay vào bếp đổ bánh xèo mà không hề thấm dầu bằng công thức dưới đây.
Ảnh cắt từ clip.
Phượng Vũ (Theo Vành Khuyên Lê)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 7/2/2025 của 12 con giáp: Tuổi Thân sự nghiệp rực rỡ, Mão tránh mạo hiểm
3 con giáp may mắn nhất 7/2/2025 (mùng 10 tháng Giêng âm lịch)
'4 vị khách vào nhà, phong thủy đến tự nhiên': Khi 4 kiểu khách đến thăm, ngôi nhà ngày càng tốt đẹp hơn
Bí kíp để không một tên trộm nào dám đột nhập vào ngôi nhà của bạn
Tử vi tuổi Dần tháng 2/2024: Sự nghiệp thăng hoa, tài lộc dồi dào
Đặt một củ khoai tây lên bếp ga, tác dụng thần kỳ, bạn có thể tiết kiệm hàng trăm đô la mỗi năm
Cột tin quảng cáo