Cách pha bột và làm bánh xèo miền Nam giòn rụm, không thấm dầu
DNVN – Trong những ngày thời tiết ẩm ương này nếu có được dĩa bánh xèo giòn rụm, thơm béo cuốn cùng bánh tráng, rau sống thì còn gì bằng phải không nào? Hôm nay, chúng ta hãy cùng bắt tay pha bột và làm bánh xèo miền Nam nhé!
Chủ nhật mẹ làm bánh khoai lang kén ngon khiến bé mê tít / Tự làm bánh cuốn nóng nhân tôm cực đơn giản ngay tại nhà
- Video: Cách pha bột và làm bánh xèo miền Nam. Nguồn: Vành Khuyên Lê.
Bánh xèo là món ăn vặt được nhiều người yêu thích, nhất là trong trời mưa. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, không ít người không thể thưởng thức món bánh thơm ngon này. Giờ đây, bạn cũng có thể tự tay vào bếp đổ bánh xèo mà không hề thấm dầu bằng công thức dưới đây.
Ảnh cắt từ clip.
Phượng Vũ (Theo Vành Khuyên Lê)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất được 5 năm, người phụ nữ lạ tìm đến muốn tặng tôi căn nhà và tiết lộ bí mật của anh
Đưa bạn trai về ra mắt, mẹ nhất quyết không đồng ý vì nhìn thấy thứ này trên cơ thể người yêu
Dù là người yêu hay là vợ, khôn ngoan thì đừng bao giờ hỏi đàn ông 3 câu này
Cuối tuần (2-3/11) cát tinh soi sáng: 4 con giáp thăng hoa sự nghiệp, tình duyên khởi sắc
Thứ bảy, ngày 2 tháng 11, ba con giáp may mắn nhất, dễ dàng có được sự giàu có
Vẻ đẹp siêu thực của hot girl kém 12 tuổi được Duy Hưng quyết liệt 'đòi cưới'
Cột tin quảng cáo