Đời sống

Cách pha bột và làm bánh xèo miền Nam giòn rụm, không thấm dầu

DNVN – Trong những ngày thời tiết ẩm ương này nếu có được dĩa bánh xèo giòn rụm, thơm béo cuốn cùng bánh tráng, rau sống thì còn gì bằng phải không nào? Hôm nay, chúng ta hãy cùng bắt tay pha bột và làm bánh xèo miền Nam nhé!

Chủ nhật mẹ làm bánh khoai lang kén ngon khiến bé mê tít / Tự làm bánh cuốn nóng nhân tôm cực đơn giản ngay tại nhà

- Video: Cách pha bột và làm bánh xèo miền Nam. Nguồn: Vành Khuyên Lê.

Bánh xèo là món ăn vặt được nhiều người yêu thích, nhất là trong trời mưa. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, không ít người không thể thưởng thức món bánh thơm ngon này. Giờ đây, bạn cũng có thể tự tay vào bếp đổ bánh xèo mà không hề thấm dầu bằng công thức dưới đây.
Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Phượng Vũ (Theo Vành Khuyên Lê)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm