Đời sống

Canh bí đỏ nấu cùng lạc vừa ngon vừa bổ dưỡng

Bí đỏ nấu cùng sườn và lạc, thêm chút rau húng quế vừa ngon vừa bổ dưỡng.

Ngất ngây với món ăn như "vườn cổ tích" của bà mẹ trẻ, con lười ăn cũng khó cưỡng / Món ăn kỳ quái nhưng chống ung thư cực kỳ hiệu quả

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nguyên liệu:

- Bí đỏ: 1 trái vừa

- Lạc sống: 100 gr

- Sườn heo: 0,5 kg

- Rau quế.

 

Cách làm:

- Sườn heo rửa sạch với muối cho ít nước vào nấu sôi rồi rửa sườn lại cho sạch. Cho lượng nước vừa đủ để hầm sườn.

- Lạc rửa với nước cho sạch, giã nhỏ. Cho lạc vào nồi nước sườn hầm cùng, thường xuyên hớt bỏ bọt. Nấu lửa nhỏ vừa.

- Bí đỏ bỏ vỏ và hạt bên trong, cắt miếng vừa.

- Sườn và lạc nấu gần một tiếng là được nêm gia vị cho vừa ăn, cho bí đỏ vào. Nấu thêm khoảng 10 phút là bí mềm, tắt bếp cho ít hành và rau quế cho thơm.

 

Theo PV/Ngôi sao
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm