Đời sống

Canh bí đỏ nấu cùng lạc vừa ngon vừa bổ dưỡng

Bí đỏ nấu cùng sườn và lạc, thêm chút rau húng quế vừa ngon vừa bổ dưỡng.

Ngất ngây với món ăn như "vườn cổ tích" của bà mẹ trẻ, con lười ăn cũng khó cưỡng / Món ăn kỳ quái nhưng chống ung thư cực kỳ hiệu quả

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nguyên liệu:

- Bí đỏ: 1 trái vừa

- Lạc sống: 100 gr

- Sườn heo: 0,5 kg

- Rau quế.

Cách làm:

- Sườn heo rửa sạch với muối cho ít nước vào nấu sôi rồi rửa sườn lại cho sạch. Cho lượng nước vừa đủ để hầm sườn.

- Lạc rửa với nước cho sạch, giã nhỏ. Cho lạc vào nồi nước sườn hầm cùng, thường xuyên hớt bỏ bọt. Nấu lửa nhỏ vừa.

- Bí đỏ bỏ vỏ và hạt bên trong, cắt miếng vừa.

- Sườn và lạc nấu gần một tiếng là được nêm gia vị cho vừa ăn, cho bí đỏ vào. Nấu thêm khoảng 10 phút là bí mềm, tắt bếp cho ít hành và rau quế cho thơm.

Có thể bạn quan tâm
Theo PV/Ngôi sao
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC